ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) "แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์" ตอน "ดรีมเจอร์นี่ย์ รีสเตจ" สุดประทับใจ

982 60

กลับมาอีกครั้ง สำหรับคอนเสิร์ตสนุกๆ กับ"เบิร์ด" ธงไชย คราวนี้นอกจากจัดเต็มช่วงเลือกตั้งแล้ว ยังขออุ่นเครื่องสงกรานต์ สาดความสุข สนั่นฮอลล์ชุ่มฉ่ำรับปีใหม่ไทยกันอีกด้วยละค่ะ

เรียกว่าเป็น "โชว์แห่งปี" ที่รีเสตจมาสร้าง ความสุข ความสนุก ความทรงจำให้แฟนๆได้ประทับใจสุดๆ อีกครั้ง สำหรับ 2019 THE RETURN OF BBB # 11 ตอน DREAM JOURNEY RESTAGE" (2019 เดอะรีเทิร์น ออฟ แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 11 ตอน ดรีม เจอร์นี่ย์ รีสเตจ) ของซูเปอร์สตาร์หนึ่งเดียวของเมืองไทย"เบิร์ด" ธงไชย แมคอินไตย์ ที่กลับมาจัดความฟินเต็มอิ่มให้แฟนแบบเบิร์ดเบิร์ดทุกคน ด้วยภารกิจใหม่ กับโชว์ที่จัดเต็มมากกว่าเดิม ทำเอาแฟนๆ ทั้งอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ชุ่มฉ่ำไปด้วยความสุข ท่ามกลางเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และน้ำตาใน แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ในครั้งนี้

ในคอนเสิร์ต ยังมีแขกรับเชิญอีกมากมาย เริ่มจาก 2 หนุ่ม ที่เป็นข่าวฮอตของวงการ ป๊อบ ปองกูล และ โอ๊ต ปราโมทย์ ที่มาร้องและอำเรื่องฉาวๆ ของทั้งคู่ เล่นเอาฮากันทั้งฮอลล์

จากนั้นพี่เบิร์ดก็เปิดวาร์ปไปที่สาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่มาโชว์ลีลาสีไวโอลินสุดไพเราะ พร้อมควงคู่ ร้องเพลงรักสุดสวีท เรียกเสียงกรี๊ดลั่นยังมีช่วงเซอร์ไพร์สแขกรับเชิญพิเศษ แบบเปิดตัว-เปิดใจ และร่วมให้กำลังใจกันด้วยเสียงพลง ของนักฟุตลบอลหญิงทีมชาติไทย ของมาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำอีกด้วย

ส่วนเซ็ตหลังๆ ของคอนเสิร์ต เรียกว่าจัดเต็มกับบรรดาสาวๆ นับตั้งแต่นางเอกหน้าหวาน อย่าง "แต้ว ณฐพร" ที่ทำเอากรี๊ดลั่นฮอล กับลีลาแดนซ์ไฟลุกของเธอ เรียกว่าทึ่งกันจนตาค้าง ก็สาวแต้วเต้นเก่งจนมืออาชีพมีอายทีเดียวค่ะ

และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ 3 สาวเจ้าประจำ กรุ๊ปแฟนจ๋าในตำนาน ตั้งแต่ นัท มีเรีย, แคทรียา และจินตหรา ที่ทำให้คนทั้งฮอลล์ลุกขึ้นมาเต้นกันเลยค่ะ

ปิดท้ายกับ สาวน้อย น้องๆสมาชิกวง BNK 48 ที่มาร่วมให้ความสุขกันถึง 16 ชีวิต

นับว่าเป็นคอนเสิร์ต ความสุข ความทรงจำ ไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ส่งให้แฟนแบบเบิร์ดเบิร์ดได้กลับบ้านไปนอนหลับฝันดีในช่วงการเมืองร้อนระอุแบบสบายๆ เลยล่ะค่าาา ....


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์