ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ทราย"ร่ายมนต์ สาปแช่ง หากผู้ใดคิด"โกงเลือกตั้ง" ขอผลกรรมสืบชั่วลูกชั่วหลาน

5.65K 6.76K
ทรายร่ายมนต์ สาปแช่ง หากผู้ใดคิดโกงเลือกตั้ง ขอผลกรรมสืบชั่วลูกชั่วหลาน

24 มี.ค.62 ประชาชนเดินทางลงคะแนนเลือกตั้งกันอย่างคึกคักทั่วประเทศ ต่อเนื่องนับแต่ช่วงเช้า มีผู้ใช้สิทธิ์ที่มีชื่อเสียง ทยอยเดินทางมาใช้สิทธิ์อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด อินทิรา หรือ ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก  Inthira Charoenpura หากมีใครเปลี่ยนถ้อยความในบัตรเลือกตั้ง ขอผลกรรมนั้นตกถึงลูกหลาน ลั่นพร้อมยอมรับผมหากแฟร์ ไม่มีการโกงเลือกตั้ง โดยมีข้อความว่า...

อิทัง ปุญญะ ผะลัง ด้วยอำนาจแห่งผลบุญที่ข้าพเจ้า, อินทิรา เจริญปุระ ได้บำเพ็ญตั้งแต่อดีตชาติ แสนชาติ ล้านชาติ โกฏิชาติ ทุกอสงไขยกัลป์ ตลอดจนในมหากัลป์นี้จนถึงปัจจุบันชาติ

ขอทวยเทพทุกสถานชั้นฟ้า พระพุทธเจ้าทุกพระองค์ องค์พระศิวะ พระแม่ศักติ พระบิดาแห่งสรรพสิ่งโอดิน สมเด็จองค์อัลลอฮฺ ได้โปรดเป็นพยาน

ข้าพเจ้าขอตั้งจิตอธิษฐาน ให้สัจจะในบัตรเลือกตั้งของข้าพเจ้าไม่มีวันแปรเปลี่ยน

หากผู้ใด ได้พยายามเปลี่ยนสัจจะ ถ้อยความในบัตรเลือกตั้งนี้ ให้ผิดจากความมุ่งมั่นตั้งใจของข้าพเจ้าผิดลงไปแล้ว

จนเกิดผลกระทบที่ส่งผลต่อตัวข้าพเจ้าและครอบครัว ก็ขอให้ผลกรรมกลับไปสู่ มันผู้นั้นและครอบครัวสืบชั่วลูกชั่วหลาน ไม่ว่าไปแห่งหนตำบลใดที่ได้เหยียบย่ำบนแผ่นดินก็ขอให้พระแม่ธรณีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดาฟ้าดินอย่าได้คุ้มครอง ไปจนกว่าพวกมันจะสำนึกได้

อินทิรา, กระทรวงเวทมนตร์


หลังจากนั้น ทราย เจริญปุระ ได้โพสต์ข้อความต่อเนื่อง โดยมีข้อวามระบุว่า บทสวดนั่นทรายจริงจังนะคะ ไม่ได้ทำเอาฮา | จริงจัง ตั้งจิตอธิษฐานจริงๆ | ขอเทแต้มบุญ  

และ ที่ตั้งจิตสวดสำทับอธิษฐานไปนี่ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ยอมรับผลนะคะ | รับค่ะ เราแฟร์ๆ | แต่ถ้าใครโกง เล่นกล ตุกติก มีแผน ก็ขอสาปแช่งตามนั้นค่ะ #เลือกตั้ง2562

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์