ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

'ธนาธร' ใช้สิทธิ เลือกตั้ง ม.รามคำแหง 2

1.4K 28
ธนาธร ใช้สิทธิ เลือกตั้ง ม.รามคำแหง 2

บรรยากาศ ของหน่วยเลือกตั้งที่ 33 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ บริเวณเต้นท์ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าตำรวจ และอาสาสมัคร อย่างเข้มงวด พร้อมด้วยเจ้าหน้าของ กกต. ประจำเขตเลือกตั้ง รวมไปถึงฝากฝั่งของสื่อมวลชนเอง ทั้งสื่อไทย และเทศ

จุดนี้ไฮไลท์สำคัญ จะอยู่ที่การเดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ของนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ซึ่ง ณ ตอนนี้เดินทางมาถึงบริเวณคูหาเลือกตั้งแล้ว โดยได้เดินทางมาพร้อมกับภรรยา และใช้สิทธิเลือกตั้งเรียบร้อยแล้ว และไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อถึงกรณีต่างๆแต่อย่างใด 


.

.

มีเพียงพูดถึงคนในครอบครัววันนี้มีใครมาใช้สิทธิบ้าง พร้อมบอกว่าถ้าสื่ออยากทราบอะไรเพิ่มเติม เดี๋ยวรอไปฟังคำแถลงที่ทำการพรรคอีกทีครับ

ทั้งนี้ภายหลังการลงคะแนนคาดว่า  นายธนาธร จะเดินทางเข้าที่ทำการพรรคทันที เพื่อรอแถลงข่าว และรอลุ้นผลการเลือกตั้งในช่วงดึกของวันนี้

สำหรับหน่วยเลือกตั้งนี้ จะมีประชาชนผู้มีสิทธิออกเสียงทั้งหมดรวม 531 คน แบ่งเป็นจำนวนบ้านทั้งหมด 209 หลัง เพศชาย 212 คน และเพศหญิง 319 คน โดยนายธนาธร มีชื่ออยู่ในลำดับที่ 484 ซึ่งหน่วยเลือกตั้งที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 แห่งนี้ เป็นเขตเลือกตั้ง ที่ 20 เขตพระโนง-เขตบางนา มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งลงทะเบียนจำนวนทั้งหมด 9,848 คน มีหน่วยเลือกตั้งที่ 27 ถึง 39 ครับ

.

.

นอกจากนี้นะครับ บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัยทางเจ้าหน้าที่ได้เตรียมสถานที่จอดรถ ไว้รองรับประชาชนจำนวนกว่า 300 คัน และตั้งแต่ตอนนี้ คุณผู้ชมทางบ้านที่มีสิทธิเลือกตั้งในเขตนี้ ก็สามารถที่จะออกมาใช้สิทธิกันได้ ไปจนถึงเวลา 17.00 น. ของวันนี้

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์