ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563.

ป้ายไวนิลเวทีปราศรัย ล้มทับ!! ผู้ลงสมัคร ส.ส.พท.

9.5K 38

สระแก้ว - เกิดอุบัติเหตุป้ายไวนิล บนเวทีปราศรัยหาเสียงของพรรคเพื่อไทย เกิดล้มกะทันหันเพราะมีลมและพัดแรงเกือบทับร่าง "สรวงศ์ เทียนทอง" ขณะปราศรัยหาเสียงหวิดได้รับอันตราย

เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น.วันที่ 20 มี.ค.62 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการหาเสียงเลือกตั้งในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนวันเลือกตั้ง 3 วัน ซึ่งระหว่างที่ทีมงานผู้สมัครของพรรคเพื่อไทย ไปเปิดเวทีปราศรัยที่บ้านขาวสะอาด ต.ฟากห้วย อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ปรากฏว่า เกิดอุบัติเหตุป้ายไวนิลด้านหลังเวทีปราศรัยได้เกิดล้มลงมากะทันหัน เกือบทับร่าง นายสรวงศ์ เทียนทอง ผู้ลงสมัคร ส.ส.สระแก้ว เขต 3 เบอร์ 1 พรรคเพื่อไทย


.

ทั้งนี้ อุบัติเหตุดังกล่าว เกิดขึ้นขณะที่นายสรวงศ์ ขึ้นปราศรัยเกี่ยวกับนโยบายของพรรคอยู่นั้น ได้เกิดลมพัดกระโชกแรง จนพัดป้ายไวนิลและโครงเหล็กขนาดใหญ่ติดอยู่หลังเวทีปราศรัย ล้มเอนมาเกือบทันด้านหลังของนายสรวงศ์ ทำให้ชาวบ้านที่กำลังนั่งฟังการปราศรัยต่างร้องตกใจ ส่งเสียงร้องพร้อมกับชี้ไปที่ด้านหลังของนายสรวงศ์ เพื่อให้หลบหนีออกมา ขณะนั้นนายสวรวงศ์ ได้หันหลังกลับไปก่อนจะใช้มือค้ำยันไว้ แล้วรีบกระโดนออกมาอย่างรวดเร็ว 

.

.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุการณ์นี้ ทีมปราศรัยของพรรคเพื่อไทยยังคงมีการปราศรัยต่อไป และบอกกับชาวบ้านว่า สบายมาก ไม่เป็นไร สบายมาก  สังเกตไหมรถหาเสียงของสรวงศ์วิ่งผ่าน ไม่มีมาเกทับ เกทับกัน เหมือนพรรคการเมืองอื่น  รวมทั้งพูดถึงหนี้ผูกพันที่รัฐบาลนี้สร้างขึ้น เช่น การจัดซื้อรถถัง รวมทั้งไม่เคยมีพรรคการเมืองไหนเลยที่จะมาให้โอกาสกับพี่น้องประชาชนได้ลืมตาอ้าปากได้ พร้อมทั้งโจมตีนโยบายของรัฐบาลอีกหลายโครงการ ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นการปราศรัยเวลาประมาณ 19.30 น.ชาวบ้านได้เข้ามาพูดคุยและปลอบขวัญนายสรวงศ์กับกรณีอุบัติเหตุดังกล่าวจำนวนหนึ่งด้วย 

เรื่องโดย ธนภัท กิจจาโกศล | ภาพโดย วีรยุทธ สารการ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์