ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขึ้นแท่นผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ "ATLANTIS WATER FESTIVAL 2019"

791 30
เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขึ้นแท่นผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ ATLANTIS WATER FESTIVAL 2019

เคลลี่ ธนะพัฒน์ พลิกบทบาทจากนักแสดง ขึ้นแท่นผู้จัดคอนเสิร์ตหน้าใหม่ก่อนแต่งงาน เคียงคู่มากับ แซ้งค์ ปฎิวัติ ส่งความมันส์ดุเดือดสงกรานต์ปีนี้ ใน งานเฟสติวัลแห่งใหม่ "ATLANTIS WATER FESTIVAL 2019"

       

   เคลลี่ ธนะพัฒน์ นักแสดงชื่อดัง และกรรมการผู้จัดการบริษัท Triple Z ขอพลิกบทบาทนักแสดง เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดงาน  ATLANTIS WATER FESTIVAL 2019 ร่วมกับ คุณแซ้งค์ ปฏิวัติ ผู้บริหารบริษัท Triple Z, TCG Group ที่ขนสาวๆ จาก Thai Cute Girls กว่า 200 คนมาร่วมงาน และได้ทีมงานโปรดักชั่นมากฝีมืออย่าง The Rich Kid Production มาร่วมเนรมิตงานนี้ให้ยิ่งใหญ่อลังการ กับ อาณาจักรใต้บาดาลแห่งใหม่ จากฝีมือ Rich Kid Production ในงาน ATLANTIS WATER FESTIVAL 2019 โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 เมษายน 2562  RCA, The Proud Market ถนนพระราม 9 

     2 CEO คนดังอย่าง เคลลี่ และ แซ้งค์ กล่าวว่า งานนี้จะเป็นงานสงกรานต์ที่สนุกดุเดือดที่สุดในปีนี้ เพราะมีทั้งศิลปินดีเจจาก ไทย และ ต่างประเทศ นำทีมโดย BANG BANG BANG, Twopee Southside, IRONBOY, J$R, MAIYARAP, P-HOT, DJ ROXY JUNE เป็นต้น มาเพิ่มดีกรีความร้อนให้ระอุ และในส่วนของดีเจต่างประเทศ ก็ได้คัดดีเจที่มาเอนเตอร์เทนแฟนๆ ชาวไทยให้สนุกสุดเหวี่ยง จากหลายประเทศ เช่น Mike Cervello, Cesqeaux, Snavs เป็นต้น งาน ATLANTIS WATER FESTIVAL นี้ จะไม่ใช่งานเทศกาลสงกรานต์แบบเดิมๆ ที่แค่สาดน้ำกัน แต่เราจะทำให้งานนี้เป็นมาก กว่าเทศกาลสงกรานต์  อลังการและยิ่งใหญ่ ซึ่งส่งมอบความสุขแบบสนุกสุดเหวี่ยง สร้างสรรค์ และมีความทรงจำดีๆ กลับบ้าน  ในส่วนของ TCG Group ที่ตอนนี้ถือว่าเป็น influencer อันดับ 1 ของเมืองไทย พร้อมขนสาว  สวยๆ จาก Thai Cute Girls กว่า 200 คน มาเพิ่มดีกรีความร้อนแรงภายในงานอย่างแน่นอน ใครที่เป็นแฟนคลับสาวๆ คนไหน เตรียมปืนฉีดน้ำมาเล่นกับพวกเธอในงาน ATLANTIS WATER FESTIVAL ได้เลย และหนุ่มเคลลี่ แอบทิ้งท้าย ให้รีบขอวีซ่าจากเหล่าบรรดาคุณแฟนทั้งหลาย มาเที่ยวงานนี้กันเยอะๆ เพราะบัตรราคาถูกมาก แถมได้ความสนุกจากศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศอีก คุ้มสุดๆ และยังแอบมีเซอร์ไพร์สในวันงานอีก 

   วอร์มอัพความสนุกจากโชว์ศิลปินชื่อดังอย่าง IRONBOY แชมป์คนแรกจากรายการ The Rapper ที่ทั้งร้องทั้งแร็ปได้อย่างสมชื่อดีกรีแชมป์ ตามด้วย J$R ที่ขนเพลงดังมาเขย่าเวทีความสนุกจนต้องลุกขึ้นเต้น และปิดท้ายด้วยดีเจชื่อดัง BANG BANG BANG ที่ขัน ไทยเทเนียม กับ คีสซี่ จัดเซ็ทเพลงแบบจัดเต็ม สร้างบรรยากาศ ความมันส์เหมือนอยู่ในเฟสติวัล 

         สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น THE CONCERT ทั้งในระบบ iOS และ Android โดยบัตร Early Bird แบบ 4 วัน ราคาเพียง 2,000 บาท และ บัตร


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์