ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

"Divana Devine Spa" สปาหรูระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ไทย

5.12K 9
Divana Devine Spa สปาหรูระดับพรีเมี่ยมแบรนด์ไทย

วันนี้ขอเอาใจคนชอบนวดผ่อนคลาย สายสปา... ให้มาลองสัมผัสบรรยากาศความแปลกใหม่ที่ divana devine spa ย่านทองหล่อ ที่นี่เป็น 1 ในแบรนด์ไทยระดับพรีเมี่ยมที่น่าสนใจ ทั้งการเลือกทำเลที่ตั้งย่านใจกลางเมือง สะดวกสบาย เดินทางได้ง่าย, สถานที่มีการตกแต่ง ด้วยต้นใบไม้เขียวขจีให้ความร่มรื่น และยังมีกลิ่นอายของความเป็นไทยจากการตกแต่งภายในด้วยสิ่งของต่างๆ นอกจากนี้ การบริการจากเหล่าพนักงานก็สุดแสนน่าประทับใจ.....

แนะนำว่า "ถ้ามีโอกาสก็ขอให้มาลองนวดที่นี่กันดูค่ะ บริการของเขาดีมาก จนน่าประทับใจจริงๆ"

.

.

.

.

.

.

.

ครีมทามือทั้งหมดมี 8 กลิ่น แต่ 4 กลิ่นนี้ ถือเป็น signature ของ divana ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นทั่วไป แพคเกจจิ้งก็ออกแบบมาได้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับการซื้อมาใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญของฝากมากๆ

สีส้ม: กลิ่นมะม่วง หอม หวาน น่ากินมากๆ

สีชมพูอ่อน: กลิ่นดอกกล้วยไม้สีขาว

สีแดง: กลิ่นดอกกุหลาบ 2 สายพันธุ์ คือ ทีโรส กับ บัลแกเรีย ผสมกัน

สีม่วง: กลิ่นของดอกไม้ไทยๆ ทั้ง 8 ชนิด ผสมกัน ได้แก่ ดอกราตรี, ดอกโมก, ดอกแก้ว, ดอกพุด, ดอกกระดังงา, ดอกสายหยุด, ดอกสารภี และดอกเล็บมือนาง

.

.

บรรยากาศภายในห้องที่ให้บริการ... มีอ่างให้แช่ตัวด้วย

.

.

นวดเสร็จออกมานั่งพัก ผ่อนคลาย... พนักงานก็จะเสิร์ฟ ผลไม้รสชาติหวานฉ่ำ พร้อมกับชาร้อนๆ มาให้เราทานก่อนกลับบ้านค่ะ

ปัจจุบัน divana มีทั้งหมด 4 สาขา ได้แก่1. divana massage & spa สุขุมวิท 252. divana devine spa ทองหล่อ 173. divana viture spa ถ.ศรีเวียง สีลม4. divana nurture spa สุขุมวิท 11

โดยสาขาแรก ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2544 คือ สาขาที่ สุขุมวิท 25 ส่วนสาขา ที่ TJ เลือกไปใช้บริการ คือ ที่ ทองหล่อ 17 ซึ่งก็เป็นสาขาเดียวกันกับที่ พี่ใหม่ เจริญปุระ หรือ "แม่ย้อย" จากละคร กรงกรรม ชอบมาใช้บริการ..... วันที่ TJ มา ก็ยังเจอกับพี่ใหม่เลยนะคะ ตัวจริงพี่ใหม่ มาแบบน่ารัก หน้าไม่แต่ง แต่งตัว ชิลๆ สบายๆ ไม่ได้ดูร้าย หรือ ดูเกรี้ยวกราดแบบในละครเลย


เรื่องโดย กนกวรรณ มณีแสงสาคร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์