ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ขับรถชนกับต้นไม้ข้างทาง ไฟลุกคนขับหวิดถูกย่างสด

789 221
ขับรถชนกับต้นไม้ข้างทาง ไฟลุกคนขับหวิดถูกย่างสด

สุพรรณบุรี หนุ่มขับรถยนต์เกิดเสียหลักไปชนกับต้นไม้ข้างทางอย่างแรง จนกระทั่งไฟลุกเผารถวอด คนขับหวิดถูกย่างสด คาดขับมาด้วยความเร็วจนรถเสียการทรงตัวบังคับไม่ได้

วันที่ 18 มี.ค. ร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งคอก จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ.ทุ่งคอก ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ไฟไหม้รถมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน ที่ถนนมาลัยแมน ระหว่างหลัก กม.ที่ 54 ขาเข้า อู่ทอง หมู่ 5 ต.หนองบ่อ อ.สองพี่น้อง จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตสองพี่น้อง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีฟ้า ทะเบียน กย 9060 นครปฐม ชนกับต้นริมถนนฝั่งขาเข้า อ.อู่ทอง สภาพด้านหน้ารถมีรอยชนฝากระโปรงหน้าพังเสียหายและไฟกำลังลุกไหม้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ใช้ถังเคมีดับเพลิงฉีดเพื่อดับไฟแต่ไม่สามารถดับได้จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลตำบลทุ่งคอกมาช่วยดับไฟใช้เวลาประมาณ 15 นาทีเพลิงจึงสงบแต่รถถูกไฟไหม้วอดเสียหายทั้งคัน.

.


ในที่เกิดเหตุพบ นายมานพ เหลืองรุ่งทรัพย์ อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161/3 หมู่ 4 ต.ทุ่งคอก อ.สองพี่น้อง คนขับได้รับบาดเจ็บพลเมืองดีผ่านมาพบเหตุการณ์ได้เข้าช่วยเหลือนำตัวออกจากตัวรถมาไว้ที่ไหล่ทางได้อย่างหวุดหวิดก่อนที่ไฟจะโหมลุกไหม้เพียงไม่กี่วินาทีทำให้รอดจากการถูกย่างสดแบบยาแดงผ่าแปด ต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17

ร.ต.อ.ปัญญา อยู่พิทักษ์ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.ทุ่งคอก เผยว่าจากการสอบสวนนายมานพ เหลืองรุ่งทรัพย์ คนขับให้การว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถจะไปทำธุระถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักไปชนกับต้นไม้ข้างทางอย่างแรง โชคดีที่รถของตนใช้น้ำมันไม่ได้ติดแก๊ส

ส่วนสาเหตุคาดว่านายมานพ ขับมาด้วยความเร็วถึงที่เกิดเหตุรถเสียการทรงตัวบังคับไม่ได้จึงเสียหลักไปชนกับต้นไม้จนเกิดไฟลุกไหม้โชคดีที่คนขับไม่เป็นอะไรมากและรอดตายจากการถูกไฟคลอกอย่างหวุดหวิด อย่างไรก็ตามจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป...

.

.

.

.

.

เรื่องโดย วัฒนพล มัจฉา | ภาพโดย วัฒนพล มัจฉา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend