ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"โหรฟองสนาน" ชี้ นายกฯ จะเป็นคนเก่า (เคยเป็น)

38.9K 300
โหรฟองสนาน ชี้ นายกฯ จะเป็นคนเก่า (เคยเป็น)

"ฟองสนาน จามรจันทร์" ผู้สื่อข่าวอาวุโส ที่ปัจจุบัน ผันตัวมาเป็นโหรสมัครเล่น ได้ทำนายถึงผู้ที่จะมาเป็นนายกรัฐมนตรีคนต่อไป โดยยืนยันจะเป็นคนเก่า (เคยเป็น)

โดย ระบุว่า

ดวงเมืองก่อน-หลังเลือกตั้ง

ภาพดวงเมืองรัตนโกสินทร์และดาวจรที่ทำมุมกับดวงเมืองวันที่ 24 มีค.62


ทักษาเดิมดวงเมืองภูมิอาทิตย์(๑)-ทักษาจรตกภูมิจันทร์(๒)

หลังจากเคยพยากรณ์ไว้ก่อนหน้านี้ถึงการเลือกตั้งทั่วไป(รวมทั้งกระบวนการเลือกตั้งทั้งหมด)ของประเทศรอบนี้ที่จะมีขึ้นวันที่ 24มีนาคม 2562นั้นผลออกมาจะเกินคาดหมายและแปลกประหลาดพิศดารเกินจะคาดคิดแบบล็อคถล่ม ด้วยมฤตยูจร(0)เจ้าของภัยอาเพศ-เหตุร้าย-เหตุไม่ทันคาดคิด-การผลัดเปลี่ยนทันทีทันใด-การปฎิวัติหรือเปลี่ยนแปลงไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวฯลฯทับลัคนา-พระอาทิตย์(๑)ตัวแทนการเมืองและนักการเมือง-และจิตใจของคนในเมือง(พระอาทิตย์-ตนุเศษ)นั้น

ต่อมาหลายเรื่องที่เกี่ยวกับการเลือกตั้งออกอาการแปลกประหลาดตามอาการของมฤตยูนำมาแล้วที่ผู้เขียนขอบันทึกไว้เป็นปูมโหรที่เกิดขึ้นแล้วเช่น

1.จำนวนผู้สมัครและพรรคการเมืองที่ส่งคนลงสมัครรับเลือกตั้งจำนวนมากมายสร้างประประวัติศาสตร์ใหม่

2.เกิดเหตุการณ์วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ตื่นตะลึงงงงวย-เหลือเชื่อกันทั้งเมืองและล้อคก็พลิกกลับในวันเดียว เรียกได้ว่าเหตุการณ์ระหว่างเวลาประมาณ10.00-23.00น.นั้นเป็นตัวอย่างมฤตยูของแท้จนนำไปสู่การยุบพรรคไทยรักษาชาติในที่สุด

3.ขณะที่พรรคการเมืองอื่นๆสาละวนกับการแย่งเสียงผู้ลงคะแนนในแบบเดิมๆพรรคที่ดูเหมือนจะขี่มฤตยูที่เป็นสัญญลักษณ์ของนักปฏิวัติมาพร้อมกับยุคใหม่ที่13ของกรุงรัตนโกสินทร์ แต่คนที่ยอมรับไม่ได้มองว่าเป็นพวกวิตถาร น่ารังเกียจก็ปรากฎโฉมขึ้นมาเป็นที่สนใจทั้งเมืองคือพรรคอนาคตใหม่

4.มีการใช้เทคโ นโลยี่สื่อสารที่ทันสมัยหาเสียงและสู้กันดุเดือดเลือดพล่านในระดับน้องๆสงครามไซเบอร์กันเลยทีเดียว รวมทั้งสารพัดโพลล์ที่ขัดแย้งกันเองหากคุมสติไม่ดีรับข้อมูลมากๆอาจจิตตกได้ง่ายๆ

ทีนี้มาถึงส่วนที่ยากที่สุดคือการเสี่ยงออกทำนายอาการของดวงเมืองในระยะเลือกตั้งและหลังเลือกตั้งที่ขอสารภาพว่าคิดจนปวดหัว-นั่งอ่านรหัสดาวจร-ทักษาจรที่จะมีผลต่อดวงเมืองมาเป็นอาทิตย์แล้วเพื่อที่จะขยายความให้มากขึ้นจากคำว่าล็อคถล่ม ด้วยเหตุที่ว่ายิ่งลงรายละเอียดมากกว่ากรอบยิ่งสุ่มเสี่ยงต่อการผิดพลาดมาก โดยพยายามไม่ให้มีผลของโพลล์ต่างๆมาย้อมอารมณ์ด้วยอคติก็พอจะมีแนวดังนี้

1.การเลือกตั้งคราวนี้ต้องมีอะไรที่แปลกประหลาดออกมาเกินคาดคิดให้อ้าปากค้างอีกแน่ๆทั้งลีลา-ผลการเลือกตั้งและการจัดตั้งรัฐบาล เพราะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ซ่อนอยู่เหนือกว่าโพลล์ทั้งหลายที่ทำกันที่ผู้เขียนเชื่อว่าวิธีการสุ่มตัวเอย่างอาจจะไม่สะท้อนอารมณ์ของประชาชนได้ครอบคลุมพออธิบายทางโหรคือ

1.1การที่มฤตยูจรทับพระอาทิตย์ดวงเดิมดวงเมือง(๑)นั้นนอกจากบ่งบอกถึงเรื่องไม่คาดฝันที่จะเกิดกับการเมือง-นักการเมือง-พรรคการเมืองต่างๆแล้ว พระอาทิตย์นี้ยังเป็นตัวแทนจิตใจของคนของเมืองรัตนโกสินทร์(ตนุเศษ)ด้วย ฉะนั้นจิตใจของคนในเมืองย่อมเปลี่ยนแปลงไปตามอาการของมฤตยูด้วย อันจะยังผลให้การเลือกตั้งครั้งนี้มีบรรยากาศของมฤตยูที่ล้ำสมัยอบอวลไปหมดเช่นการสู้กันทางไซเบอร์-โซเชียลเป็นต้น

1.2ช่วงเลือกตั้งทักษาจรของเมืองตกภูมิจันทร์(๒)ที่เป็นตัวแทนประชาชนคนไทยในเมือง ซึ่งแล้วตามหลักทักษาบอกว่าเมื่อใดก็ตามทักษาตกภูมินี้หากเป็นคนจะเกิดอาการผันแปร คือ..เป็นชีนึกอยากสึก เป็นคฤหัสถ์นึกอยากบวชฉะนั้นในช่วงเลือกตั้งจึงคงคาดหมายอารมณ์ของประชาชนได้ยากมาก

2.เกิดอาการตรึงกันระหว่างหัวหน้าดาวดี-ร้ายในดวงเมือง คือในท่ามกลางสถานการณ์ที่หัวหน้าเทวดาประจำเมืองเดินเข้าราศีธนูช่วยให้เมืองเข้มแข็งมาตั้งแต่3มีนาคม 2562นั้น ปรากฎการณ์หนึ่งที่เกิดซ้อนเข้ามาคือการตรึงหรือสมาสัปต์กันระหว่างพฤหัสบดีหัวหน้าดาวดีและพระเสาร์หัวหน้าดาวร้ายในดวงเมือง(ในราศีธนู-พฤหัสบดีจร5ทับพระเสาร์ดวงเดิม๗ขณะที่พระเสาร์จร7ก็ทับพฤหัสบดีดวงเดิม๕)

ปรากฎการณ์สมาสัปต์ของหัวหน้าดาวดีและดาวร้ายในดวงชะตาคนนี้คือหากพบในชะตาคนผู้เขียนจะเตือนก่อนล่วงหน้าเพื่อเตรียมรับสถานการณ์ที่จะตามมาคือถูกบีบหน้าเขียวหน้าเหลืองให้เดินในทางแคบๆที่ไม่อยากเดิน แต่ทำใจต้องเดินให้ผ่านพ้น เพื่อที่หลังจากปรากฎการณ์สิ้นสุดลงแล้วชีวิตจะพัฒนาไปอีกขั้นหนึ่งและดีขึ้นกว่าเดิม

ส่วนสิ่งที่เกิดขึ้นกับเมืองนั้นก็เป็นมาตั้งแต่วันที่3มีนาคม 2562แล้วที่คนทั้งเมืองออกอาการอึดอัดกับการเลือกตั้งครั้งนี้ไม่รู้จะออกหัวหรือก้อย และอาการนี้จะเป็นไปถึงหลังเลือกตั้งจนถึงวันที่8 เมษายน 2562

3.ประมาณวันที่ 8 เมษายน 2562 เป็นต้นไปความชัดเจนของสถานการณ์จะเริ่มปรากฏ(พฤหัสบดีจรเริ่มเดินถอยหลังจากการตรึงกับพระเสาร์)

4.เตรียมใจรับกับกระบวนการหา-โหวตหาตัวนายกรัฐมนตรีไว้ว่าคงมีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้นเช่นงูเห่า-งูเหลือม-เสือ-สิงห์หรืออื่นๆเพราะในความเป็นจริงก็มีพื้นฐานรออยู่คือรัฐธรรมนูญให้เอกสิทธิ์การโหวตของส.ส.อยู่เหนือมติพรรค

5.ส่วนคนที่จะมาเป็นนายกรัฐมนตรีนั้น ผู้เขียนเคยทำนายไว้ในหนังสือศาสตร์แห่งโหรปี2562ของสำนักพิมพ์มติชนไว้ก่อนแล้ว ที่แม้จะพลาดในเรื่องเวลาไปหลายอย่าง แต่ก็ยืนยันเหมือนที่พูดไว้หลายครั้ง-หลายแห่งคือนายกรัฐมนตรีจะเป็นคนเก่า(เคยเป็น) ด้วยเกณฑ์ที่พระเสาร์จร(7)ซึ่งเป็นตัวแทนรัฐบาลทับพฤหัสบดีดวงเดิม(๕)ตัวแทนรัฐสภาที่ราศีธนู มีโฉลกว่า ..เสาร์ทับพฤหัส สิริสวัสดิลาภา สิ่งสินและเงินตราจะลุโดยสะดวกดาย ศัตรูจะอัปรา และวัตถาระส่ำระสาย สินทรัพยะสูญหาย ก็จะคืนจะคงเรือน ..แปลง่ายๆตรงๆคือเสียอะไร-ใครไปก็จะได้กลับมา

อีกทั้งพระเสาร์จร(7)นี้ก็ทับพระเสาร์ดวงเดิม(๗)บ่งบอกถึงคนเก่าคงต้องกลับมาใช้กรรมเก่าที่ทำไว้ให้จบ

แต่หากคำทำนายจะพลิก-พลาดได้คนในกลุ่มคนใหม่มาเป็นนายกรัฐมนตรีแบบขี่มฤตยูมาสร้างความแปลก-ประหลาดใจก็คิดเสียว่าโหรถูกมฤตยูน็อคปลายคางแบบการเลือกตั้งมาเลเซียที่น้อคทุกโพลล์และความคาดหมาย

เพราะมฤตยูนี้พร้อมจะสร้างความตื่นตะลึงได้ทุกเมื่อ-ผู้เขียวช่างหวาดผวากับดาวดวงนี้จริงๆ

ฟองสนาน จามรจันทร์

15 มีนาคม 2562

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์