ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์" สุดยินดี!!! ร่วมโพสต์อวยพรจากแดนไกลถึงงานวิวาห์ "อุ๊งอิ๊ง"

2.64K 16
ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์ สุดยินดี!!! ร่วมโพสต์อวยพรจากแดนไกลถึงงานวิวาห์ อุ๊งอิ๊ง

"อุ๊งอิ๊ง" แพทองธาร ชินวัตร ลูกสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร เข้าพิธีวิวาห์แล้ววานนี้ที่เมืองไทย โดยจะจัดงานอีกครั้ง ที่เกาะฮ่องกง ในวันที่ 22 มีนาคม 2562

บุตรสาวคนเล็กของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กับคู่หมั้นหนุ่มนักบิน ปอ-ปิฎก สุขสวัสดิ์ ได้เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว ที่โรงแรมโรสวู้ด แบงคอก (Rosewood Bangkok) โดยมีโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร พี่ชายคนโต ทำหน้าที่แทนผู้เป็นพ่อ ส่งตัวเจ้าสาวให้กับเจ้าบ่าว

.

โดยภายในงานมีนักการเมืองชื่อดัง คนในแวดวงสังคม และดาราคนดังมาร่วมแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก ขณะที่ นายทักษิณ ได้วิดีโอคอลมาอวยพรลูกสาวคนเล็กในงานแทน จากนั้น อุ๊งอิ๊ง และ ปอ ก็ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้งทันที หลังเสร็จสิ้นพิธีในช่วงเช้า และในวันที่ 22 มี.ค. จะมี พิธีฉลองมงคลสมรส พร้อมหน้าครอบครัวชินวัตร ทั้งนายทักษิณ ชินวัตร และน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่โรงแรมโรสวู้ด ฮ่องกง (Rosewood Hong Kong)

.

ด้าน นายทักษิณ ได้โพสต์ข้อความอวยพรลูกสาวผ่านอินสตาแกรม ระบุว่า

"วันนี้เป็นวันพิเศษอีกหนึ่งวันของผมในฐานะคนเป็นพ่อครับ น้องอิ๊งค์ ลูกสาวคนเล็กได้เข้าพิธีหมั้นกับลูกปอไปเมื่อเช้านี้ คงจะไม่มีความสุขใดของคนเป็นพ่อ มากไปกว่าการที่ได้เห็นลูกตัวเองมีความสุข และมีครอบครัวที่อบอุ่น พ่อขออวยพรให้ลูกทั้งสองรักกัน ดูแลกัน เข้าอกเข้าใจกัน ขอให้ความรักเติบโต ยืนยาว มีความสุขมากๆ นะลูกรัก แล้วพบกันในวันแต่งที่ฮ่องกง พ่อจะได้มีลูกเขยเพิ่มอีกหนึ่งคน"

.

ล่าสุด นางยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เองก็ได้โพสต์ข้อความอวยพรหลานสาวผ่านอินสตาแกรมด้วยเช่นกัน โดยระบุว่า

ขอแชร์ภาพประทับใจนี้ค่ะ

พอเห็นภาพนี้แล้ว อาอดตื้นตันใจแทนพ่อกับแม่หนูไม่ได้ ขอแสดงความยินดีกับหลานทั้งสองนะจ้ะ นอกจากหลานจะทำให้พ่อกับแม่มีความสุขแล้ว ยังทำให้อามีความสุขไปด้วย ที่เห็นทั้งคู่รักกันมาก ขอให้หลานทั้งสองรักกันไปนานๆนะจ้ะ

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend