ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

#มิ้งโป๊ะแตก ไม่จบดราม่า ด่ากราด 'ไนน์บายนาย-จงฮยอน cnblue

2.60K 110
#มิ้งโป๊ะแตก ไม่จบดราม่า ด่ากราด ไนน์บายนาย-จงฮยอน cnblue

"มิ้งโป๊ะแตก" ไลฟ์สดด่าพาดพิง "ไนน์บายนาย-จงฮยอน cnblue" โดนถล่มยับ จนทำให้สั่นสะเทือนทั้งโซเชียล กับการกลับมาของแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก ในทวิตเตอร์กลับมาติดเทรนด์อีกครั้งเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา(17 มีนาคม 2562)

บันเทิง คมชัดลึก - เรียกว่าสั่นสะเทือนทั้งโซเชียล กับการกลับมาของแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก เมื่อสาว "มิ้ง" ศวภัทร อดีตแฟนของ "กัปตัน" ชลธร ที่เคยก่อเรื่องสะเทือนวงการกับการโกหกว่าท้อง ก่อนเรื่องจะมาโป๊ะแตกว่าไม่ท้อง

งานนี้ผ่านเวลามาดูเหมือนเรื่องจะเงียบไปแล้ว แต่แล้วสาวมิ้งก็ได้ไลฟ์สดกับเพื่อน โดยมีการพูดถึงวง "9x9 (ไนน์บายไนน์)" ซึ่งมีหนุ่มกัปตันเป็นสมาชิก โดยมีคนเข้ามาถามในไลฟ์ว่าได้ไปดูคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของไนน์บายนายไหม ซึ่งสาวมิ้งตอบด้วยอารมณ์เกรี้ยวกราดด้วยถอยคำไม่สุภาพว่า

"ได้ไปดูไนน์บายไนน์ไหม ไม่เห็นเลย" มิ้งก็ตอบกลับทันควันว่า "ไปดูทำเ_ยอะไรวะ ไปดูทำบ้าอะไร จะอ้วก ไปดูทำเ-_ไร" โดยสาวแพนเสริมขึ้นมาว่า "ถามกวนตีน" สาวมิ้งก็ตอบอีกว่า "จะอ้วก ไม่อยากพูดเดี๋ยวดราม่า"

แต่ไม่เท่านั้น เพราะในไลฟ์นี้สาวมิ้่งกับเพื่อนก็ยังมีการพูดคดีที่กำลังฉาวอยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีการพาดพิงชื่อของ "จงฮยอน cnblue" ซึ่งตกเป็นข่าวว่าอยู่ในแชทไลน์ในคดีของ ซึงรี ด้วย โดยสาว "แพน" พรรณปพร ศรีดุรงคธรรม เพื่อนสาวของมิ้งค์ได้เข้ามานั่งในไลฟ์พร้อมบอกว่า "เอ้า!! ก็บอกแล้วว่าเคยเจอตัวจริง เ_ยเว่อร์" งานนี้แฟนคลับจงฮยอนแสดงความไม่พอใจกับการพูดแบบนี้ งานเกิดดราม่าจนทำให้ #มิ้งโป๊ะแตก ติดเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว

<script async="" src="https://platform.twitter.com/widgets.js" charset="utf-8"></script>


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend