ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ฉาวอีก!!! เปิดแชทลับ "จงฮยอน CNBLUE" ขอคลิปแอบถ่าย และให้ "จุนยอง" จัดหาสาวๆให้

4.03K 9
ฉาวอีก!!! เปิดแชทลับ จงฮยอน CNBLUE ขอคลิปแอบถ่าย และให้ จุนยอง จัดหาสาวๆให้

เป็นเรื่องราวที่ทำเอาแฟนคลับถึงกับช็อคติดต่อกัน สำหรับศิลปินเกาหลีที่มีเรื่องราวไปพัวพันเกี่ยวกับเรื่องของการค้าประเวณี การล่วงละเมิดทางเพศ ของเหล่านักร้องดังเกาหลีใต้ จากวง BIGBANG และ นักแสดงชื่อดังที่แจ้งเกิดจากรายการวาไรตี้ และล่าสุดได้มีบทสนทนาลับจาก จงฮยอน CNBLUE เป็นหนึ่งในผู้ที่สนุกไปกับคลิปแอบถ่ายของจุนยอง อีกทั้งยังมีการขอให้จุนยองจัดหาสาวๆให้เขาอีกด้วย

เรื่องราวสุดช็อคนี้เกิดขึ้นในวันจันทร์ที่11 ที่ผ่านมาที่ "ซึงรี" หนึ่งในศิลปินบอยแบนด์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเกาหลีใต้อย่างBIGBANGประกาศลาออกจากวงหลังจากที่เขาถูกตั้งข้อหาจัดหาโสเภณีให้แก่ผู้ร่วมทุนทางธุรกิจนอกจากนี้ซึงรี ยังถูกตำรวจสอบปากคำเมื่อเดือน ก.พ. เกี่ยวกับรายงานการเสพยาเสพติดและการคุกคามทางเพศที่คลับเบิร์นนิงซัน (Burning Sun)ซึ่งเขาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ด้วยโดยซึงรี ได้เผยเรื่องนี้ผ่านทางIG"คงจะดีกว่าถ้าผมลาออกจากวงการบันเทิงหลังจากที่เกิดประเด็นนี้ขึ้น และตอนนี้ผมก็กำลังอยู่ในกระบวนการสืบสวน" พร้อมกันนี้เขายังได้กล่าวขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุนเขามาโดยตลอดสิปปีที่ผ่านมาอีกด้วยหลังจากที่เขาประกาศลาออกจากวง ก็ทำให้มีกระทั้งต่อต้าน เห็นด้วย และบางกลุ่มก็ยังบอกว่าจะสนันสนุนซึงรีต่อไปแต่ในวันนั้นเองหุ้นของYG Entertainmentที่เป็นต้นสังกัดก็ดิ่งลงถึง14%ในทันที

แต่เรื่องอื้อฉาวแบบนี้ ซึงรีไม่ใช่สมาชิกวงบิ๊กแบงคนแรกที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม

ในปี2011จี-ดรากอน (G-Dragon)หัวหน้าวงถูกสอบสวนเกี่ยวกับการสูบกัญชาซึ่งเป็นเรื่องผิดกฎหมายในเกาหลีใต้ แต่เขาถูกปล่อยตัวโดยไม่มีการตั้งข้อหาท็อป (T.O.P.)แร็ปเปอร์สมาชิกอีกคนของวงได้รับโทษจำคุกรอลงอาญา10เดือนจากการใช้กัญชาในปี2017

ถัดมาเพียงข้ามคืนก็มีประเด็นร้อนแรงผุดขึ้นมาอีกเมื่อจองจุนยองศิลปิน นักแต่งเพลง นักแสดงที่มีแชทหลุดเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศและได้ตั้งกล้องแอบถ่ายไว้เพื่อส่งในกลุ่มแชทลับโดยเรื่องนี้มีแถลงการณ์จากสถานีตำรวจนครบาลกรุงโซลระบุว่า

"เราได้แจ้งข้อหาจอง จุนยอง และคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในข้อกล่าวหาเผยแพร่วิดีโอผิดกฎหมาย แต่ไม่สามารถเปิดเผยตัวตนผู้ต้องสงสัยคนอื่นๆอีกได้"ขณะนั้นจองจุนยองก็ได้เดินทางกลับมาจากการถ่ายณายการ ที่นครลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนียอย่างกระทันหัน และที่สนามบิน ก็มีกองทัพสื่อมวลชนและแฟนคลับรออยู่เป็นจำนวนมาก

หลังจากนั้นจองจุนยองก็ได้ออกจดหมายยอมรับว่าเขาได้กระตามข้อกล่าวหานั้นจริง"

ผมขอยอมรับว่าผมได้ทำทุกสิ่งที่มีการรายงานข่าวออกไป ผมถ่ายคลิปผู้หญิงหลายคนโดยพวกเธอไม่รู้เรื่อง แถมยังส่งไปในกรุ๊ปแชท ผมอยากคุกเข่าขอโทษผู้หญิงที่ปรากฏในคลิป

ผมจะถอนตัวจากรายการทุกรายการที่มีผมอยู่ ผมจะไม่แก้ตัวใดๆทั้งสิ้น และจะสำนึกต่อการกระทำที่ไร้จริยธรรมและผิดกฎหมายของผมที่จะถูกมองว่าเป็นอาชญากรรม ไปตลอดชีวิตของผม"

ซึ่ง 2เรื่องนี้ก็มีส่วนที่เกี่ยวโยงกันอยู่ เพราะเบื้องต้นที่มีการเปิดเผยรายชื่อในกลุ่มแชทลับที่จองจุนยองได้ส่งคลิปโป๊เข้าไป มีชื่อ ซึงรี จากBIGBANGร่วมอยู่ด้วยและซึงรีเองก็ยังมีรายชื่อโผล่ในแชทที่เขาเป็นคนจัดหาหญิงสาวเพื่อการบริการเพศที่ตร. ยืนยันแล้วว่าแชทที่ซึงรีค้าประเวณีคือแชทจริง

ซึ่งคดีของซึงรี ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่และร้ายแรงที่อาจจะเกี่ยวโยงถึงคนที่มีตำแหน่งใหญ่โตในเกาหลีใต้เลยทีเดียว

และล่าสุด เพจKHOTO's TH Sub ได้เผยแพร่ภาพการสนทนาจากจงฮยอน CNBLUE กำลังสนทนาลับกับจองจุนยอง โดยมีการส่งคลิปลับ และขอให้จัดหาสาวๆให้ โดยระบุว่า

SBS เปิดเผยบทสนทนาระหว่างจงฮยอน CNBLUE และจุนยอง เขาเป็นหนึ่งในผู้ที่สนุกไปกับคลิปแอบถ่ายของจุนยอง อีกทั้งยังมีการขอให้จุนยองจัดหาสาวๆให้เขาอีกด้วย

ขณะที่ความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมส่วนตัวของ "จงฮยอน" ล่าสุดเจ้าตัวได้ลบรูปภาพและข้อความต่างๆ ออกไปจนหมดอินสตาแกรมแล้ว แม้จะมีผู้ติดตามกว่า 2.1 ล้านคนก็ตาม 

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend