ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"แอร์" ภัทราริน สบโอกาส! โกนหัวบวชชี เพื่อคุณพ่อ-แม่

2.24K 10
แอร์ ภัทราริน สบโอกาส! โกนหัวบวชชี เพื่อคุณพ่อ-แม่

หลายคนที่เคยดูองค์บาก คงคุ้นหน้าคุ้นตากับ "แอร์" ภัทราริน ยอดกมล อดีตนางเอกวัยรุ่นชื่อดัง ที่ผ่านการแสดงละคร ภาพยนตร์ และมิวสิกวิดีโอมากมายมามากมายให้ได้ติดตามกัน

โดย แอร์ ภัทราริน ได้หายหน้าจากวงการไปพักหนึ่ง หลังวิวาห์หนุ่มนักธุรกิจ อาร์ต อาทิตย์ ปัญญานุวัฒน์ เมื่อปี 2557 เพื่อไปทำหน้าที่ภรรยา และมีทายาท

แต่เพราะปัญหาสุขภาพ เธอก็ยังไม่สามารถมีได้สักที ถึงขั้นทํากิฟท์ก็หลุด

ซึ่งเธอได้เริ่มกลับมาเข้าวงการบันเทิงอีกครั้ง โดยเป็นครูสอนการแสดง งานแสดงแนวละครเวที

ล่าสุดแอร์ เคยตั้งใจไว้ว่าอยากจะโกนหัวบวชชีสักครั้งในชีวิต พอมีโอกาสก็ไม่รอช้า โดยมีคุณแม่ และผู้กำกับสายบุญ มิ้งค์ เพ็ญจันทร์ วงศ์สมเพชร ได้ร่วมปลงผมบวชชีเป็นเวลา 5 วัน โดยแม่ชีศันสนีย์ เสถียรสุต ณ เสถียรธรรมสถาน

.

"พอพี่มิ้งค์ชวนเล่นหนังเรื่องพุทธสาวิกา เราก็เห็นว่ามีซีนบวช จริงๆ ตอนแรกจะเป็นซีนบวชที่เป็นแม่ชีหลายๆ คน เราก็เลยอยากจะบวช อยากจะบวชให้คุณพ่อคุณแม่ด้วย นี่ก็เลยชวนคุณแม่บวชด้วย ที่เลือกโกนผมจริงไม่ใส่วิกเพราะรู้สึกว่ามันไม่เนียนแน่ๆ เพราะเป็นคนที่มีผมหนา ยาวเยอะมาก แล้วเราก็รู้สึกว่าเราก็มีโอกาสได้บวช ก็บวชเลยดีกว่าตอนที่ไปบอกพ่อว่าจะบวชพ่อก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะน้องสาวคนเล็กที่บ้านก็เคยบวช โกนหัวแบบนี้มาแล้ว พอเราบอกจะบวชเขาก็ยินดีด้วย ซึ่งบ้านแอร์ไม่มีลูกชายเลย ลูกสาวหมดแล้วทั้ง 3 คน เท่ากับว่าตอนนี้ลูกที่บ้านคนเล็กกับคนโตบวชแล้ว

.

การบวชครั้งนี้ไม่ได้คาดหวังอะไรเลย เพราะว่าตัวเองก็ปฏิบัติธรรมอยู่แล้ว แต่ปีนี้จะเป็นครั้งแรกที่ได้บวชชีจริงๆ ครั้งนี้แอร์บวชได้ 5 วันค่ะ พอดีทั้งแอร์และพี่มิ้งค์มีงาน แต่ว่าจะบวชมากน้อยไม่สำคัญมันอยู่ทีความตั้งใจมากกว่าค่ะ"แอร์ ภัทราริน กล่าว

.

ทั้งนี้ ทางครอบครัวและพี่น้องในวงการบันเทิงไดมาร่วมอนุโมทนาบุญกันอย่างอบอุ่น ไม่ว่าจะเป็น นักแสดงจากภาพยนตร์ เล่าฤาสื่อIV หรือ The Message อาทิอภิสรา รักชาติ ,แจ็ค เชิญยิ้ม , ชายแฮ็คส์ ดร. วโรดม ศิริสุข ,บอล ติณณภัทร์ ภูนอก ร่วมถึง แอน-ธิดารัตน์ มากศรี ,แจ๊ค จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ,อธิบดี พันตาวงศ์ ,แอมมี่ แม็กซิม ฯลฯ

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์