ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

กรี๊ดสลบเก็บตก!! แฟนมีตติ้ง 8 หนุ่มฮอต"The Boys Bromance One Day Special"

972 0
กรี๊ดสลบเก็บตก!! แฟนมีตติ้ง 8 หนุ่มฮอตThe Boys Bromance One Day Special

ผ่านไปแล้วกับอีก 1 งานแฟนมีตติ้งที่เป็นการรวมตัวครั้งพิเศษของ 8 หนุ่มฮอตในขณะนี้ นำโดย ตุลย์ ภากร, แม็กซ์ ณัฐพล, เบสท์ ชลสวัสดิ์, ทาโร่ ชาตรี, อาร์ม วีรยุทธ, แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์, คิมม่อน วโรดม และ คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ ในงานแฟนมีตติ้ง "The Boys Bromance One Day Special

8หนุ่มฮอต เสิร์ฟความสุข ฟินสุดๆ ในTheBoysBromanceOne Day Specialที่จัดให้โดยAbove All Creativeซึ่งเป็นงานแฟนมีตฯที่ได้ร่วม"ให้"กับมูลนิธิรามาธิบดีฯอีกด้วยภายใต้โครงการ9 Days, Joy Sharing 9วันแห่งความสุขในการแบ่งปันนั่นคือ รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรทุกที่นั่ง ในช่วงวันที่1-9มีนาคม มอบให้"มูลนิธิรามาธิบดีฯ"โดยงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้จัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน โรงที่13

เริ่มงานด้วยโชว์รวมทั้ง8หนุ่มในเพลง แฟน ที่ทั้งร้องทั้งเต้นอุ่นเครื่องความสนุกกับแฟนๆ แล้วทักทายสวัสดีกันอย่างเป็นทางการ ก่อนพูดคุยทำความรู้จักทั้ง4คู่กันให้มากขึ้น รวมถึงที่มาของความสนิทระดับแฟนๆจิ้นกันหนักมาก จากนั้น เริ่มด้วยเกมส์แรกที่ชวนแฟนคลับขึ้นมาร่วมด้วยกับเกมส์ ป้อนขาไก่ ที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เพราะต้องซิทอัพในการส่งขาไก่ไปด้วย ซึ่งแฟนคลับที่อยู่ในทีมผู้ชนะเกมส์นี้ จะได้ถ่ายรูปโพลารอยด์รวมกับทั้ง8หนุ่มด้วย!!ต่อด้วยโชว์พิเศษที่เริ่มจากคู่จิ้นพี่น้องเบสท์ทาโร่เพลงเลือกได้ไหม และคู่จิ้นสายร้อง อาร์มแอมป์ เพลงความรักกำลังก่อตัว พักเบรคโชว์คู่จิ้นด้วยการหาผู้โชคดีทานแซนวิชโดยเชฟ คิมม่อน, คอปเตอร์,แม็กซ์,ตุลย์ที่ทำเอาผู้โชคดี กินไปฟินไป ต่อด้วยโชว์พิเศษของคู่ คิมม่อนคอปเตอร์ เพลงStrongและแม็กซ์ตุลย์กับเพลงVersace on the Floorในเวอร์ชั่นหวือหวาสุดๆ จากนั้น อาร์มแอมป์ คู่จิ้นสายร้อง โชว์อีกครั้งในเพลง รอแล้วได้อะไร และ ไม่ให้เธอไป จากนั้น ทั้ง8หนุ่มฝากความในใจถึงแฟนๆ ก่อนโชว์รวมสุดท้ายเพลง ชอบก็จีบ ส่งท้ายก่อนจบงานด้วยกิจกรรมที่แฟนๆจะได้ใกล้ชิดกับทั้ง8หนุ่มด้วยการHi-Touch แบบใกล้ชิดเลยทีเดียวจ้า


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์