ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"แปม ไกอา" แยกวงส่งซิงเกิลแรก "Happy Pill" "Featuring"UrboyTJ

1.07K 0
แปม ไกอา แยกวงส่งซิงเกิลแรก Happy Pill FeaturingUrboyTJ

"แปม ศิรภัสรา" หรือที่ทุกคนรู้จักในนาม "แปม ไกอา" พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยซิงเกิลแรกเพลงอาร์แอนด์บี "Happy Pill" ดนตรีนุ่มๆ ที่มาพร้อมบีทดนตรีให้ชวนขยับแข้งขา "Featuring" UrboyTJ

จากวงเกิร์ลกรุ๊ป ไกอา (GAIA) วันนี้ "แปม ศิรภัสรา"  กลายเป็นศิลปินใหม่ในสังกัดเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดเรียบร้อยแล้ว ในชื่อสั้นๆ จำง่ายๆ "แปม หรือ PAAM" ที่ขอเปิดตัวการทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วย "Happy Pill" เพลงอาร์แอนด์บี ดนตรีนุ่มๆ ที่มาพร้อมบีทดนตรีให้ชวนขยับแข้งขา สร้างความสุขให้กับร่างกายและหัวใจ  โดยมีฮิพ-ฮ็อพหนุ่ม  "ยัวร์บอยทีเจ" UrboyTJ มาร่วมแร็ป เพื่อเติมเต็มความเป็นบทเพลงแห่งความสุขให้มากขึ้น  สมกับที่"แปมอยากเล่าเรื่องที่ทำให้ผู้ฟังสนุกไปกับเพลงเหมือนได้เติมพลังงานด้านดีๆ ให้กับชีวิต

นอกจากจะปล่อยออกมาเป็นเพลงให้ฟังเรียบร้อย "Happy Pill feat. UrboyTJ" ก็มีมิวสิควิดีโอที่นำเสนอ ความเซ็กซี่แบบสวยๆ ของ "แปมที่ทั้งร้องทั้งเต้นได้อย่างกลมกลืนลงตัวไปกับจังหวะดนตรีชมมิวสิควิดีโอเพลง"HappyPill"จากศิลปินสาว "แปม PAAMได้แล้วที่ https://youtu.be/B9i11EpLi80 "Oh baby come and try me" ให้ฉันเป็นยารักษาให้เธอนั้นหายดี ใช้เวลาไม่นานแค่เนื้อร้องประมาณนี้ เชื่อว่าคงมีใครอยากไปร่วมสนุก สุขกับเพลงนี้กันแล้วล่ะ 


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์