ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563

"ต้าเหนิง" เขินนิดหน่อย! หลัง "เจเจ" บอกรักกลางเวทีคอนเสิร์ต

1.13K 151
ต้าเหนิง เขินนิดหน่อย! หลัง เจเจ บอกรักกลางเวทีคอนเสิร์ต

ช่วงนี้ใครๆก็ต่างอิจฉา ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ ไม่มากก็น้อย เพราะนอกจาก เจเจ-กฤษณภูมิ หวานใจสุดที่รักบอกรักกลางกลางเวที คอนเสิร์ต แล้วตอนนี้เธอเองยังคว้าตำแหน่ง พรีเซ็นเตอร์ เป๊ปซี่ แมกซ์เทสต์ กลิ่นราสเบอร์รี" มาครองอีกด้วย

ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดง นางแบบสาว ดูว่าช่วงนี้จะมีความสุขสุดๆทั้งเรื่องการงานและความรักก็ เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม หวานใจสุดที่รักของต้าเหนิง  ประกาศ กลางเวที คอนเสิร์ต ไนน์ บาย นาย พูดขอบคุณต้าเหนิง ที่อยู่เคียงข้างให้กำลังใจ ตลอดขณะที่ทำโปรเจกต์ ทำเอาเรียก ต้าเหนิงถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ 

ซึ่งต้าเหนิงก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ในการที่เจเจบอกรักผ่านสื่อนั้น ตนเองโอเคแต่อาจจะไม่ได้เขินอะไรมากเนื่องจากว่าคบหาดูใจกันมาหลายปีแล้วคู่ของเราก็ไม่ได้หวานมาก คือรู้สึกอะไรก็พูดกันไป  แม้ว่าช่วงนี้จะไม่ค่อยได้เจอกันบ่อย ถ้าเพราะต่างคนต่างทำงาน และช่วงนี้ ต้าเหนิงเองก็บินบ่อยด้วย  ส่วนเรื่องงาน ต้าเหนิงเองก็รุ่งไม่แพ้ความรักเพราะล่าสุดคว้าตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์  เป๊ปซี่แมกซ์เทสต์ กลิ่นราสเบอร์รี"มาครอง พร้อมชวนเหล่าคนคูลย่านสยามสแควร์มาเซลฟี่กันแบบชิคๆ ใน "4DSensory Experience" ณ ลานเซนเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ใครอยากได้รูปเก๋ๆ แบบต้าเหนิง มาถ่ายได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 18 มีนาคมนี้เท่านั้น#ชมพูเบอร์นี้#PepsiMaxTasteRaspberry

.

.

.


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์