ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2564

เผยคลิป วินาทีวิสามัญ "โอ" คนร้ายฆ่าฝังดิน

6.18K 23

ตำรวจปิดคดีคนร้ายรายสำคัญคดีฆ่าอำพรางซ่อนเร้นศพ "ชัยประสิทธิ์ บุญเลิศ" หลังจาก "สมศักดิ์ เล็ดลอด" หรือโอ ผู้ต้องหาที่ลงมือซ้อมนายชัยประสิทธิ์ จนเสียชีวิต ถูกตำรวจวิสามัญขณะหลบหนีและยิงต่อสู้ ที่อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร เมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการเปิดเผนคลิปวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

ในคลิปวิดิโอ เป็นภาพที่ นายสมศักดิ์ หรือโอ วิ่งมาจากมุมขวาของภาพ และมุ่งตรงไปยังรถกระบะ 4 ประตูคันหนึ่งที่จอดติดไฟแดง แต่ไม่สามารถเปิดรถได้ กระทั่งได้วิ่งไปยังรถยนต์อีกคันที่จอดอยู่ด้านหน้า และเปิดเข้าไปในรถ ก่อนที่จะถูกตำรวจวิสามัญในที่สุด

.

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 3 ก.พ.2562 เวลาประมาณ 13.00 น. นายมานพ บุญเลิศ อายุ 56 ปี ได้แจ้งว่า นายชัยประสิทธิ์ หรือตั้ม บุญเลิศ อายุ 33 ปี บุตรชาย ได้หายออกจากบ้านพัก และตำรวจพบรถจักรยานยนต์ของนายชัยประสิทธิ์ ถูกทิ้งอยู่ภายในซอยวัดบัวโรย ม.11 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกันบูรณาการณ์สืบสวนสอบสวน จนทราบว่า มีผู้ร่วมก่อเหตุทำร้ายร่างกายนายชัยสิทธิ์ จนถึงแก่ความตาย และนำศพไปฝังดินไว้ มีทั้งหมด7 คนประกอบด้วย 1.นายสมศักดิ์ หรือโอ เล็ดรอด ทำหน้าที่ "ทำร้ายร่างกาย,นำศพไปทิ้ง,นำศพไปฝัง" 2.นายกิติพงษ์ หรือเป้ จงเจริญพิศาล ทำหน้าที่ "นำศพไปทิ้ง" 3.นายถนอมศักดิ์ หรือต้อม ดีสละ ทำหน้าที่ "นำศพไปทิ้ง" 4.นายวิศรุต หรืออู หีบเงิน ทำหน้าที่ "นำศพไปทิ้ง" 5.น.ส.แปทิพย์ หรือปลา โลกรัก ทำหน้าที่ "นำศพไปทิ้ง ,นำศพไปฝัง" 6.นายทินกร หรือเก่ง สุขเจริญ ทำหน้าที่ "นำศพไปฝัง" 7.นายจักรกฤษณ์ หรือบาส น้อยสวัสดิ์ ทำหน้าที่ "นำศพไปฝัง"


ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติหมายจับผู้ต้องหาทั้งหมด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถสืบสวนจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 5 คน และอายัดตัวในเรือนจำ 1 คน คือนายจักรกฤษณ์ หรือบาส น้อยสวัสดิ์ ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง ทำการจับกุมในข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ไปก่อนหน้านี้

ส่วน นายสมศักดิ์ หรือโอ ได้หลบหนีไปที่ จ.อุบลราชธานี ต่อมาเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 19.00 น. ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้าทำการจับกุม นายสมศักดิ์หรือโอ(ผู้ต้องหา)ได้ขัดขวางการจับกุมใช้อาวุธปืนจี้ชิงเอารถของประชาชนหลบหนี และได้ใช้อาวุธปืนยิงต่อสู้ขัดขวางการจับกุมของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิสามัญ ที่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร

.

.

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์