ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) "แซ็ค ชุมแพ" ยืนยัน เป็นแมนทั้งแท่ง

581 4

แซ็ค ชุมแพ นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงฮิต คำแพง ยืนยันกับเนชั่นทีวีอีกครั้ง ว่าตัวเองเป็นแมนทั้งแท่ง ไม่ได้เป็นเกย์ และจะไม่พูดเล่นอีกแล้ว เพื่อไม่ให้เกิดความสับสน จนกลายเป็นข่าวใหญ่โต

หลังตกเป็นข่าวดัง ที่ แซ็ค ชุมแพ นักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงฮิต คำแพง ได้ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า เพิ่งค้นพบตัวตนว่าชอบผู้ชาย แต่จากนั้นแซ็คก็กลับลำ โดยได้โพสต์คลิปวิดีโอในอินสตาแกรมส่วนตัว ขอโทษแฟนเพลงในสิ่งที่ได้พูดไป ยืนยันว่า ไม่ได้ต้องการสร้างกระแส แค่สับสนเรื่องของภาษา และพร้อมปรับปรุงตัวเอง โดยเนชั่นบันเทิงได้เจอแซ็คอีกครั้ง ที่เดินทางมารับรางวัลพระราชทานเทพทอง ครั้งที่ 19 ก็เลยขอคำยืนยันจากปากแซ็คในเรื่องนี้อีกครั้ง โดยแซ็คยืนยันว่า ตัวเองเป็นแมนทั้งแท่ง และจะไม่พูดเล่นอีกแล้ว อย่างไรก็ตามแม้จะแมนทั้งแท่ง แต่ตอนนี้แซ็คก็ยังโสด ยังไม่มีแฟนสาวเป็นตัวเป็นตน

และวันที่ 17 มีนาคมนี้ แซ็ค จะมีงานมิตติ้งแฟนคลับด้วย กับงานที่ชื่อว่า ตามฮอยคำแพง ที่อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ซึ่งงานนี้ แฟนคลับสามารถทำกิจกรรมร่วมกันกับแซ็คได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ที่จะมีทั้งมินิคอนเสิร์ตและรับประทานอาหารร่วมกัน คาดว่าจะรองรับแฟนคลับได้ประมาณ 100 คน


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์