ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"บิ๊กแป๊ะ-ศรีวราห์" บินด่วน! ลุยคดีบึ้ม "สตูล-พัทลุง"

2.7K 2.5K
บิ๊กแป๊ะ-ศรีวราห์ บินด่วน! ลุยคดีบึ้ม สตูล-พัทลุง

"จักรทิพย์-ศรีวราห์" พร้อมบิ๊กโจ๊ก บินด่วนลงใต้ บัญชาการไล่ล่าคนร้ายคดีวางระเบิดป่วน "สตูล-พัทลุง" ย้ำเหตุบึ้มหลายจุด ไม่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งที่กำลังจะมีขึ้นเร็วๆนี้

พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. , พล.ต.อ.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย รอง ผบ.ตร. , พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.ตม. บินด่วนลงพื้นที่จังหวัดสตูล และจังหวัดพัทลุง เพื่อติดตามความคืบหน้าและเร่งติดตามตัวคนร้ายกรณีคนร้ายรอบวางระเบิด 6 ลูกในจังหวัดสตูล และ 11 จุดที่จังหวัดพัทลุง เมื่อวันที่ 9 มีนาคมและวันที่ 10 มีนาคม ที่ผ่านมา


พลตำรวจเอกศรีวราห์ เปิดเผยก่อนการเดินทางไป จ.พัทลุง และ จ.สตูล ว่า เหตุการณ์ระเบิดใน 2 พื้นที่ เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีสัญญาณเตือนก่อนเกิดเหตุล่วงหน้า และยังไม่ทราบว่าเป็นกลุ่มคนร้ายพวกใดที่มาสร้างสถานการณ์ แต่ยืนยันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทางการเมือง หรือการเลือกตั้งแต่อย่างใด อีกทั้งไม่เกี่ยวข้องกับการค้ามนุษย์ด้วย 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังไม่มีกลุ่มไหนออกมายอมรับแสดงตัวว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ฝ่ายความมั่นคงกำลังขยายผลถึงชนวนเหตุในครั้งนี้ และติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

ในส่วนของการเลือกตั้งทางคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ได้ชับให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มกำลังโดยเฉพาะในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ส่วนในเรื่องทางการข่าวขณะนี้ยังไม่ได้รับรายอะไรเพิ่มเติม ซึ่งสถานกาณ์ล่าสุดยังปกติอยู่ 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์