ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ริท เรืองฤทธิ์ - เต๋า เศรษฐพงศ์ เปิดศึกเคลียร์ใจแบบหมัดต่อหมัด จีบนางเอก ภาพยนตร์ "สี้น 3 ต่อน"

1.31K 1
ริท เรืองฤทธิ์ - เต๋า เศรษฐพงศ์ เปิดศึกเคลียร์ใจแบบหมัดต่อหมัด จีบนางเอก ภาพยนตร์ สี้น 3 ต่อน

จัดงานแถลงข่าวเป็นที่รียบร้อยกับภาพยนตร์เรื่อง "สี้น 3 ต่อน" ที่สองพระเอก "ริท-เต๋า" หวิดวางมวยจีบ "ป๊อปปี้" กลางตลาดต้นตาลขอนแก่น ก่อนส่ง "สี้น 3 ต่อน" ฮาลงจอ 28 มีนาคมนี้ ย้ำ!!! ได้ครูดี หม่ำ-เพ็ชรทาย หนุนหลัง

ภาระกิจจีบติดก็ได้ฮา จีบไม่เข้าท่าก็จะบ้า ๆ บอ ๆ มาแล้วจ้า!!!! เมื่อ ค่ายเอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด เนรมิตตลาดต้นตาล จังหวัดขอนแก่น ให้เกือบกลายเป็นเวทีมวยย่อม ๆ ส่ง 2 พระเอกลูกอีสาน หมอริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช และ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ จากภาพยนตร์เรื่องล่าสุด "สี้น 3 ต่อน" มาจัดแถลงข่าวเปิดศึกเคลียร์ใจแบบหมัดต่อหมัด ว่าใครกันจะได้ครองใจนางเอกน้องใหม่หน้าคม ป๊อปปี้-ชนม์นิภา วิเศษสุด 

.

งานนี้ได้ทัพนักข่าว แฟนคลับ และแฟน ๆ ชาวขอนแก่น ร่วมเป็นสักขีพยานเพียบ ซึ่งภายในงานยังได้วง "แร๊พอีสาน" มาโชว์มินิคอนเสิร์ตให้ได้ม่วนกันคัก ๆ ก่อนที่นักแสดงนำทั้ง 3 จะขึ้นเวทีมาแจมในเพลง "แค่โสด" ชวนแฟน ๆโยกตามกันอย่างสนุกสนาน 

จากนั้นก็ถึงเวลาพูดคุยถึงการทำงานกับเรื่องราวความเป็นมาของรักสามเศร้าเคล้าความฮา ของ สีโห จิหล่อ ผิผ่วน และนักแสดงร้อยล้าน ที่ผ่านมาแล้ว ทั้ง ส่มภัคเสี้ยนและ นาคี2 อย่าง เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ กับบท บักจิงจุง มาพูดคุยถึงการทำงานที่ต้องงัดเอาสกิลภาษาอีสานภาษาบ้านเกิดมาจัดเต็ม ทั้งยังเรื่องตบมุกชิงนางกันตลอดทั้งเรื่อง แถม ริท เต๋า ยังนอกสคริปต์จีบป๊อปปี้บลัฟกันไปมาไม่หยุด 

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ก็ต้องเป็นการได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ สุดฮา ที่ควบตำแหน่ง ตัวประกอบขั้นเทพ อย่าง หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา มาเป็นครูสอนทุกมุกตบทุกเม็ดให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาสมบูรณ์แบบสุด ๆ ก่อนที่ผู้บริหารจะขึ้นเวทีถ่ายรูปพร้อมกัน รอไปลุ้นกันว่า หนังเรื่องนี้ใครจะเป็นพระเอก ฉายจริงในโรงภาพยนตร์ 28 มีนาคม นี้เด้อจ้า!!!!!


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์