ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"หญิงหน่อย" ชู ปรับปรุง 30 บาท รักษาทุกโรค ยุคใหม่

877 463
หญิงหน่อย ชู ปรับปรุง 30 บาท รักษาทุกโรค ยุคใหม่

"คุณหญิงสุดารัตน์" นำผู้สมัคร ส.ส. ลงพื้นที่เขตบึงกุ่ม คุยผู้สูงอายุ ขอพัฒนาโครงการ 30 บาท ยุคใหม่ เจอ "อภิสิทธิ์" พร้อมคณะหาเสียง ทักทาย - ถ่ายภาพร่วมกัน

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้งพรรคเพื่อไทย (พท.) ลงพื้นที่ หมู่บ้านสหกรณ์ ถนนเสรีไทย 57 เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร นำ นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ผู้สมัคร ส.ส. เขตบึงกุ่ม เขตคันนายาว เฉพาะแขวงรามอินทรา แนะนำตัวผู้สมัครหมายเลข 5 พรรคเพื่อไทย


ขณะเดียวกัน ได้เดินทักทายผู้ค้าซอยหมู่บ้านสหกรณ์ สอบถามปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง พร้อมประชาสัมพันธ์ให้ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง และขอโอกาสจากพี่น้องประชาชนสนับสนุนนายพลภูมิ และพรรคเพื่อไทย ในฐานะนักบริหารมืออาชีพ เข้าไปรับใช้แก้ไขปัญหาความทุกข์ยากตลอด 4 - 5 ปี ที่ผ่านมา

คุณหญิงสุดารัตน์ยังได้แวะพูดคุยทักทายกับพี่น้องประชาชนชมรมผู้สูงอายุหมู่บ้านสหกรณ์ ยืนยันว่า จะปรับปรุงโครงการ 30 บาท รักษาทุกโรค ยุคใหม่ ซึ่งจะยึดหลักการที่ว่า ต้องแข็งแรงก่อนแก่ มีสุขภาพดีก่อนป่วยยาดี หมอดี ไม่รอคิวนาน และผู้สูงอายุจะต้องสวยวันสวยคืน

พร้อมยอมรับว่า กติกาการเลือกตั้งครั้งนี้มีความได้เปรียบเสียเปรียบ พรรคการเมืองในฝั่งผู้มีอำนาจจะมี ส.ว. 250 คน คอยสนับสนุน ดังนั้น หากต้องการให้ตนเองเข้าไปรับใช้ วันที่ 24 มีนาคม จะต้องไปเลือกพรรคเพื่อไทยให้มากพอ

ด้านตัวแทนชมรมผู้สูงอายุ อวยพรให้นายพลภูมิและคุณหญิงสุดารัตน์ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้ง เข้าไปทำงานแก้ไขปัญหาบ้านเมือง และให้คุณหญิงสุดารัตน์ได้เป็นนายกรัฐมนตรี พร้อมย้ำด้วยว่า คุณหญิงสุดารัตน์ไม่เคยลืมพื้นที่ ดูแลเสมอเมื่อประชาชนเดือดร้อน ซึ่งถือเป็นความผูกพันที่มียาวนาน

ทั้งนี้ ในการลงพื้นที่ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำ นายพรพรหม วิกิตเศรษฐ์ ผู้สมัครของพรรค ปชป. ในเขตดังกล่าว ลงพื้นที่ขอคะแนนสนับสนุนพร้อมเข้ามาทักทายคณะของคุณหญิงสุดารัตน์ที่กำลังเดินขอเสียงสนับสนุน ซึ่งคุณหญิงสุดารัตน์ได้เข้าไปทักทายและถ่ายภาพร่วมกัน ก่อนที่ทางคณะของนายอภิสิทธิ์และคณะของคุณหญิงสุดารัตน์จะเดินขอคะแนนเสียงกับพี่น้องประชาชนต่อ

เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend