ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สอง พาราด็อกซ์ โพสต์ บทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตหลังจากที่พ่อจากไปไม่หวนคืน

937 5
สอง พาราด็อกซ์ โพสต์ บทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิตหลังจากที่พ่อจากไปไม่หวนคืน

หลังจากที่คุณพ่อจากไปไม่หวนคืน สอง พาราด็อกซ์ ก็โพสต์ข้อความ บทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต จนชาวเน็ตต่างแชร์ข้อความดังกล่าวและเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

จักรพงศ์ สิริริน เป็นที่รู้จักกันในชื่อ สอง พาราด็อกซ์ เป็นมือเบสของวง พาราด็อกซ์ ซึ่งเป็นวงดนตรีแนวอินดี้ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ซึ่งหลังจากที่สูญเสียคุณพ่อไปเมื่อ วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมาสอง พาราด็อกซ์ ก็ได้โพสต์ ผ่านโซเซียลว่าเป็นบทเรียนสุดท้าย จนชาวเน็ตต่างแชร์ข้อความดังกล่าวและเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

.. บางส่วนของข้อความที่สอง พาราด็อกซ์ โพสต์นั้น " แต่ภาพที่ทุกคนวางบทละครแห่งทางโลกเดินมาเคารพกัน คือบทเรียนสุดท้าย ของพ่อที่สอนผม และครอบครัว การปล่อยวางและเมื่อนั้น ผมจึงวางบทละครของผมลงหลายๆคนที่ผมเคยมีปัญหา แต่หลายๆคนเหล่านั้นเขากลับมาที่งาน เป็นคนแรกๆ และเป็นคนแรกๆเช่นกันที่เดินมากอดผม . ผมยืนมองทุกคนผมยืนมองตัวเอง แล้วผมจึงพูดกับตัวเองว่า"กูนี่มันช่างชั่วช้าเสียเหลือเกิน"ไม่ใช่สิ "กูนี่มันเ_ี้ยจริงๆ"

ผู้คนมากมาย มีสตอรี่กับทั้งผมและครอบครัว สุขบ้างทุกข์บ้างมีปัญหากัน ใหญ่บ้างเล็กบ้าง ใหญ่มากๆ บ้าง เคยไม่เข้าใจกัน โกรธเกลียดกันหรือบ้างก็ไม่เคยได้เจอกันหรือพูดคุยกันเลย เป็นเดือนบ้าง ผมยังยืนหยัดและอยู่ได้ด้วยไฟไฟแห่งความเกลียดชัง ผมเชื่อมั่นมันมาก มันทำให้ผมแกร่งและแข็งแรงเหนือใครมันทำให้ผมยังยืนหยัดอยู่ได้บนโลกอันแสนเส็งเคร็งใบนี้แต่ภาพที่ทุกคนวางบทละครแห่งทางโลกลง ไว้ด้านนอกงาน เดินเข้ามา มาเคารพกันมามอบความรู้สึกดีๆให้แก่กัน มาให้กำลังใจเป็นห่วงเป็นใยกันมันคือบทเรียนสุดท้ายของพ่อที่สอนผมและครอบครัว การปล่อยวาง"


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์