ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เพื่อนแห่ให้กำลังใจ "หนิง ปณิตา" ถึงเตียง! หลังวูบเป็นลมหมดสติที่บ้าน

2.04K 7
เพื่อนแห่ให้กำลังใจ หนิง ปณิตา ถึงเตียง! หลังวูบเป็นลมหมดสติที่บ้าน

หลังจาก หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เกิดอาการ วูบเป็นลมหมดสติที่บ้าน เธอก็ได้เข้ารับการรักษาแต่ระหว่างที่อยู่ โรงพยาบาลนั้น หนิง ปณิตา ได้ โพสต์ข้อความในFB NingPanita Fanpage บทสนทนาระหว่างนางเอกกับนางร้ายที่แอบมาเจอสามีคนอื่น งานนี้ไม่รู้ว่า บทละคร หรือ เรื่องจริง กันแน่!!

หลังจาก หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ เกิดอาการ วูบเป็นลมหมดสติที่บ้าน สามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีนำตัว หนิง ปณิตา เข้าโรงพยาบาลอย่างเร่งด้วย โดยมีเพื่อนๆ ดาราที่สนิทสนม ไปเยี่ยมเยือนและค่อยให้กำลังใจอยู่ไม่ขาดรวมถึงสามีที่ดูแลอยู่ไม่ห่างอีกด้วย แต่ก็เหมือนมีอะไรบ้างอย่าง ทำเอาต่อมเผือกของชาวเน็ตนี่เดือดพล่านกันขึ้นมา เพราะ หนิง ปณิตา ได้ โพสต์ข้อความในNingPanita Fanpage ที่เป็นบทสนทนาระหว่างนางเอกกับนางร้ายข้อความโต้ตอบกันไปมา นางร้ายที่แอบมาเจอสามีคนอื่น ทำเอาให้คิดหลากหลายด้านว่านี่คือบทละครหรือไม่เพราะตัว หนิงเองก็เป็นผู้จัดละครด้วย หรือเป็นเรื่องจริงกันแน่เพราะออกมาในช่วงเวลาที่หนิงล้มป่วยเข้าโรงพยาบาลพอดี อันนี้ ก็ต้องคอยดูกันไป

ส่วนอาการของ หนิง ปณิตา ในวันนี้ 07-02-62ยังคงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้มากเท่าที่ควรยังไม่สามารถยืนเองได้ ต้องมีคนพยุง แต่สามารถนั่งได้เเล้วยังคงต้องมีการกายภาพ และนวดคลายเส้นอยู่อาการปวดหัวยังคงอยู่มีบ้าง ทั้งนี้คุณหมออยากให้ช่วยเหลือตัวเองได้มากกว่านี้ก่อน ถึงให้กลับบ้าน

.

.


เรื่องโดย ทัศนียา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์