ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

ไอแบงก์ จัดหนักขนโปรโมชั่นเด็ดลุยมันนี่เอ็กซ์โปหาดใหญ่

252 0
ไอแบงก์ จัดหนักขนโปรโมชั่นเด็ดลุยมันนี่เอ็กซ์โปหาดใหญ่

ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ร่วมงานมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่9 Money Expo Hatyai 2019 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม 2562 ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยภายในงานไอแบงก์ได้เตรียมโปรโมชั่นเด็ดเอาใจลูกค้าชาวใต้ล่างทั้งสินเชื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อธุรกิจ เงินฝาก และตะกาฟุลมากมายสำหรับแคมเปญด้านสินเชื่อ พิเศษสำหรับลูกค้าที่ยื่นเอกสารสินเชื่อครบถ้วนภายในงานจะได้รับของที่ระลึกฟรี

สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยที่ครบเครื่องเรื่องบ้าน ให้วงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท คิดอัตรากำไรต่ำเริ่มต้นที่ 2.25% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 35 ปี พร้อมรับสิทธิ์ฟรีค่าธรรมเนียม Front End Fee ฟรีค่าประเมินหลักประกัน (กรณีได้รับอนุมัติสินเชื่อและเบิกใช้วงเงิน โดยลูกค้าเป็นผู้ชำระค่าประเมินก่อน)


สินเชื่อเพื่อธุรกิจ สำหรับลูกค้าที่ต้องการแหล่งเงินทุนเพื่อเสริมสภาพคล่อง และเสริมแกร่งให้ธุรกิจ ครอบคลุมทั้งธุรกิจ SMEs และ สำหรับธุรกิจรายย่อย ฟรีค่าธรรมเนียมจัดทำนิติกรรมสัญญา ค่าธรรมเนียมค้ำประกัน บสย. และค่าธรรมเนียม Front End Fee (เป็นไปตามเงื่อนไขของแต่ละผลิตภัณฑ์ที่ธนาคารกำหนด)สำหรับโปรโมชั่นด้านเงินฝาก จองสิทธิ์เปิดบัญชีเงินฝากภายในงานและเปิดบัญชีที่สาขาภายในวันที่ 29 มีนาคม 2562 รับของที่ระลึกฟรี

เงินฝากประจำพิเศษ ไอแบงก์ยังเอาใจคนรักการออมให้ผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงถึง 1.85% ต่อปี จ่ายผลตอบแทนทุกเดือน เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาทและฝากได้สูงสุดไม่เกิน 20 ล้านบาทต่อราย

เงินฝากออมทรัพย์ iBank Step ไอแบงก์มอบอัตราผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ 1.20% ต่อปี ถอนได้ 3 ครั้งต่อเดือนฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม จ่ายผลตอบแทนทุกสิ้นเดือนมิถุนายนและธันวาคมของทุกปี เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท และฝากได้ไม่จำกัดจำนวน

นอกจากนี้ ยังมีตะกาฟุลหลากหลายรูปแบบ จากบริษัทพันธมิตรของธนาคารให้เลือก พร้อมสมัครสมาชิกตะกาฟุลภายในงานรับของสมนาคุณฟรี อาทิเช่น บัตรของขวัญ/บัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท หรือ ทองคำหนัก 2 บาท ขึ้นอยู่กับประเภทตะกาฟุลและเงินสมทบที่ลูกค้าเลือก

ผู้สนใจสามารถเข้าไปติดต่อสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นข้างต้นและปรึกษาด้านการเงิน พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมประจำบูธลุ้นของรางวัลจากธนาคารมากมาย ได้ที่บูธไอแบงก์ โซน C2 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. หรือสอบถาม iBank Call Center 1302

*หมายเหตุ:1. "อัตรากำไร/ผลตอบแทน ผลิตภัณฑ์ธนาคารมิใช่ดอกเบี้ยหรือเป็นคำเรียกแทนดอกเบี้ย แต่มาจากหลักการที่ใช้ในการทำธุรกรรมที่ถูกต้องตามหลักการอิสลาม"2. อัตราผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ คืออัตราที่คำนวณได้จากประมาณการรายได้ของธนาคารและอัตราสัดส่วนการแบ่งผลตอบแทนเงินฝาก ซึ่งอัตราผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับอาจจะต่ำกว่าหรือสูงกว่าอัตราผลตอบแทนเงินฝากที่ธนาคารประกาศเมื่อครบกำหนดการฝาก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์