ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"พีเค-โยเกิร์ต" เผยเตรียมวิวาห์ปี 63 ลั่นให้ฝ่ายหญิงดูงานทั้งหมด

1.61K 7
พีเค-โยเกิร์ต เผยเตรียมวิวาห์ปี 63 ลั่นให้ฝ่ายหญิงดูงานทั้งหมด

แม้ว่าจะเหลือเวลาอีกกว่า 1 ปีสำหรับงานสละโสดของคู่รักอีก 1 คู่ในวงการบันเทิง ระหว่างหนุ่มพีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และสาวโยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม แต่เรียกว่าหลายคนก็รอลุ้นว่ารูปแบบงานจะออกมาแบบไหน งานนี้พีเค บอกว่ารายละเอียดงานให้ไปถามฝ่ายหญิงจ้า

ออกมาเปิดใจแล้วสำหรับข่าวดีที่หลายๆ คนรอยของพีธีกรชื่อดัง พีเค-ปิยะวัฒน์เข็มเพชร  และสาวโยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์บุญประชม เกี่ยวกับงานสละโสด 

งานนี้หนุ่มพีเคเล่าว่าสำหรับงานแต่งที่จะเกิดขึ้นนั้น วางไว้ว่าจะเป็นปีหน้า 2563 ซึ่งคงจะต้องเลยช่วงเทศกาลปีใหม่ไปเลยโดยจะเป็นช่วงไหนยังไงก็ต้องขอสรุปอีกที ตอนนี้มีเวลาก็ถือว่าต้องปั้มเงินไว้ก่อนเพราะเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตอยากจะให้ออกมาดีที่สุดส่วนเรื่องรายละเอียดงานต่าง ๆมั่นใจว่าฝ่ายหญิงเป็นคนที่บริหารจัดการได้แถมรสนิยมดีมากจึงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของสาวโยเกิร์ตไป

ด้านโยเกิร์ตเล่าว่าตอนนี้ก็ยังแค่วางงานส่วนต่าง ๆ ไว้คร่าว ๆ ซึ่งอยู่ในช่วงศึกษาจากพี่ ๆในวงการ รวมถึงงานแต่งของคนรอบข้างที่เกิดขึ้นแล้วก็มาพูดคุยกันฝ่ายมีบางเรื่องที่หนุ่มพีเคอยากใหม้เกิดขึ้นในงาน ก็ต้องมาคุยกันว่าเป็นอย่างไรคนละครึ่งทางมั้ย แต่ที่แน่ ๆ ช่วงนี้ก็เรื่อย ๆ ไปก่อนเพราะจะไปลงแรงเต็มที่จริงๆ ก็คงเป็นช่วง 8-6 เดือนก่อนจะเริ่มงาน สำหรับการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวนั้นทุกวันนี้ถือว่าเข้าคอร์สอยู่แล้ว ก็ดูแลตัวเองไปเรื่อย ๆ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์