ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สุดจะกลั้น"ป๊อบ ปองกูล"ปล่อยร่ำไห้บนเวที

2.70K 246

เป็นเพราะเพลงซึ่งและอินกับเพลง หรือมีความรู้สึกอะไรแฝงอยู่ลึก ๆ ไม่ทราบเหมือนกันทำให้หนุ่มป๊อป ปองกูล ถึงกับน้ำตาตกกลางเวทีหลังจากทำการแสดงเสร็จ ซึ่งงานนี้เหล่าเพื่อน ๆ และคนที่อยู่ในงานต่างปรบมือเป็นพลังและกำลังใจลั่นฮอลล์

ถูกจับตามองอีกครั้งสำหรับป๊อป ปองกูล หรือ ป๊อป แคลอรี่บลาบลาสำหรับการออกงานครั้งแรกกับงานในงานประกาศรางวัลคนดนตรีThe Guitar Mag Awards 2019 หลังเกิดเรื่องดราม่าที่หลายๆ คนถึงกับตกใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์รักซ้อน 2โลกของศิลปินดัง


สำหรับงานครั้งนี้นอกจากป๊อปจะคว้ารางวัลนักร้องชายยอดนิยมแห่งปีไปครองแล้ว ป๊อปยังได้ทำการแสดงบนเวที ด้วยการจับเพลงฮิตติดหู 3 บทเพลง ที่หลายคนคุ้นเคยกัน มาขับร้องให้ฟังซึ่งบนเวทีนั้นนอกจากชุดที่คุ้นเคย จนชินตาแล้วก็คงเป็นแว่นดำที่ดูแปลกไปจากลุกเดิมซึ่งหนุ่มป๊อป ได้สวมใส่มาร่วมในโชว์ครั้งนี้ด้วยโดยเพลงแรกที่ร้องนั้นคือเพลงภาพจำ...ต่อด้วยเพลงปล่อย....และสุดท้ายคือเพลงยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ

และสิ่งที่หลายคนตกใจก็เกิดขึ้นเมื่อพิธีบนเวทีคุณแจ๊ค ไรเดอร์ ได้ให้ป๊อป ได้กล่าวอะไรเพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ให้กับป๊อป กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในชีวิตของศิลปินดังแต่ป๊อป. กลับพูดไม่ออกแล้วคว้าผ้าเช็ดหน้ามาเช็ดบริเวณดวงตา และร้องไห้ ปล่อยโฮ แล้วเดินกลับเข้าไปหลังเวทีทันที

จากประเด็นที่เกิดขึ้นถูกตั้งข้อสงสัยว่าเหตุผลที่ป๊อปร้องไห้นั้น อาจจะเกิดจากเรื่องราวดราม่าที่ผ่านมาของเค้า และยังมีความรู้สึกลึก ๆอยู่ภายในยิ่งมาเจอกับเพลงทั้ง 3 แล้วยิ่งสะกิดต่อมน้ำตาให้เค้าได้พรุ่งพรูออกมาหรือ อาจจะเป็นเพราะ หนุ่มป๊อป คิดถึงคุณพ่อก็เป็นไปได้ เพราะเพลงสุดท้ายยิ่งไม่รู้ยิ่งต้องทำ เพลงนี้ป๊อปเขียนให้คุณพ่อตัวเอง และเคยร้องไห้มาแล้วกับเพลงนี้ขณะถ่ายทำรายการอยู่

อย่างไรก็แล้วแต่ ทางทีมงานเนชั่นบันเทิงก็ขอส่งกำลังใจให้ศิลปินคนดังได้เข้มแข็ง และกลับมามีรอยยิ้มที่สดใสเร็ว ๆ

ขอบคุณภาพ : Yuuneko

ขอบคุณคลิปจาก : Twitter @p_yaopaphat (Yaopaphat TNN ช่อง 16 )


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์