ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

(คลิปข่าว) "ต่าย มนัสนันท์" ชีวิตผกผันตกอับ สิ้นสภาพนางแบบดัง

2.89K 281

พบชีวิต "ต่าย มนัสนันท์" อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม ทุกวันนี้ใช้ชีวิตความเป็นอยู่ จากหน้ามือ เป็นหลังมือ ปลูกเพิงพังซ่อมซ่ออาศัยในชุมชนวัดเขาแตงอ่อน หลังหันไปใช้ยาเสพติด แล้วถูกตำรวจจับได้ จากนั้นใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด กลางคืนมักออกไปอยู่ข้างทาง และอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ ซี่งเป็นที่อยู่อาศัยของ "ต่าย" มนัสนันท์ ปานดี อดีตนางแบบ ดาราตัวประกอบชื่อดัง เคยแสดงภาพยนตร์ แสนสนิทศิษย์ส่ายหน้า และโกยเถอะโยม เมื่อ 10 ปี ผ่านมา ที่ใช้ชีวิตแบบอนาถา เป็นปลูกอาศัยแบบชั่วคราวในพื้นที่โล่ง ในซอยชุมชนวัดเขาแตงอ่อน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรีซึ่งพบว่ามีการปลูกเพิงชั่วคราว รายล้อมไปด้วยกองขยะและเศษวัสดุเหลือใช้ในรัศมีประมาณ 10 เมตร ซึ่งเป็นการนำขยะและของที่ประชาชนทิ้งไว้มาแยกประเภทเอาไว้ไปขายโดย ต่าย มนัสนันท์ ที่ขณะนี้ได้เปลี่ยนแปลงไปจากที่เคยเป็นคนสวย รูปร่างเปลี่ยนไปจนแทบไม่เหลือเค้าโครงเดิม รูปร่างซูบผอม ผมเกรียน มีอาการหวาดกลัวอยู่ตลอดมา ใช้ชีวิตไม่เป็นที่ ชอบออกไปขอเงิน และเก็บของเก่าในช่วงเวลากลางคืน

ด้านของอุษา จันทร์กัด อายุ 52 ปี แม่ของต่าย มนัสนันท์ ที่ต้องคอยมาอยู่ด้วย เนื่องจากเป็นห่วง เผยทั้งน้ำตา ว่า ก่อนหน้านั้น หลังจากจบ ปวช.วิทยาลัย อี.เทค. ด้วยความหน้าดี เป็นดาวของวิทยาลัย ได้รับการทาบทาม ให้ไปเล่นหนัง จนใช้ชีวิตแบบสบาย และมีแฟนหลังอำลาวงการ มีลูกผู้หญิงด้วยกัน 2 คน 8 ขวบ และ 6 ขวบ แล้วมีพลิกผันชีวิตของตัวแบบหน้ามือเป็นหลังมือ หลังจากไปติดยาเสพติด แล้วถูกตำรวจจับได้ จนมาอยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี ด้วยอาการไม่ปกติ ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด ในกลางคืนมักออกไปอยู่ข้างทาง และไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ก่อนหน้านั้นยังเคนถูกทำร้ายจนศรีษะแตก ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วง ต้องคอยออกตามหา อยากให้ตายดีกว่า มาใช้ชีวิตแบบนี้ ตอนนี้อยากได้เงินไปรักษาลูกได้กลับไปใช้ชีวิตอย่างปกติ อยากฝากถึงประชาชนให้เห็นใจ เห็นเขา อย่าทำร้ายเขาเลย

ขณะที่ต่าย มนัสนันท์ ยังคงปฏิเสธ อยู่ตลอดเวลาว่าไม่ได้เป็นอะไร ยังคงจำเพื่อนในวงการชื่อแตงโมได้ และยังคิดถึงเพื่อนดาราที่ร่วมแสดงได้ทุกคน ตอนนี้ไม่ได้ติดยาเสพติดแล้ว แม้จะมีการถูกบังคับ อยากได้รถจักรยานยนต์ ไว้ขี่เล่น และอยากกลับไปเล่นหนังอีก...


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend