ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

เคลลี่ เตรียมควง น้องนาย เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส 30 มีนาคมนี้

1.06K 76
เคลลี่ เตรียมควง น้องนาย เข้าพิธีฉลองมงคลสมรส 30 มีนาคมนี้

กลายเป็นเรื่องที่หลายคนสงสัยและเข้าใจผิดว่าหนุ่ม เคลลี่ รัฐพงศ์ กับ น้องนาย ชนุชตรา ได้แต่งงานกันไปแล้วเรียบร้อย ความจริงคู่นี้เพิ่งจะร่อนการ์ดเชิญร่วมงานฉลองมงคลสมรส ที่จะจัดขึ้นสิ้นเดือนมีนาคมนี้

ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่ม เคลลี่ รัฐพงศ์ เดินสายแจกการ์ดงานฉลองมงคลสมรสของเขากับน้องนาย ชนุชตราให้กับพี่ๆน้องๆในแวดวงบันเทิง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าการ์ดงานฉลองสมรส กับนาย ชนุชตรา วันที่ 30 มีนาคมนี้ พิธีที่จัดไปเป็นพิธีหมั้นแบบไทยๆ ฉลองจริงๆยังไม่ได้จัด ธีมงานไม่ได้กำหนดอะไรมากตามใจฝ่ายหญิง แต่ธีมอาฟเตอร์ปาร์ตี้เป็นแนวซาฟารี เพราะเขาไปขอฝ่ายหญิงแต่งงานที่แอฟริกา สำหรับชีวิตคู่ที่เพิ่งจะย้ายมาอยู่ด้วยกัก็แฮปปี้ดีมีปรับจูนกันบ้างตามปกติ

เคลลี่เอาการ์ดมาแจก? "วันนี้ถือว่าเป็นโอกาสดี ได้เจอพี่ๆ ในวงการและเพื่อนฝูง เลยขออนุญาตถือโอกาสเอาการ์ดแต่งงานมาแจก หลายคนคิดว่าแต่งไปแล้ว จริงๆ อย่างที่แจ้งไปครั้งแรกคือว่า นั่นเป็นงานหมั้น แต่เนื่องจากเห็นว่าจัดงานแล้ว ป้าผมเป็นประธานพอดี แทนคุณแม่ เลยจัดงานเช้าพิธีสงฆ์ พิธีรดน้ำไปก่อนเลย ได้ไม่ต้องจัดยาวทีเดียว แต่มันยังเหลืองานฉลอง ทีนี้เลยจะจัดงานฉลองครับ นี้ครั้งสุดท้ายครบแล้วนะครับ(ยิ้ม) วันที่ 30 มี.ค. นี้ครับ"

เตรียมงานถึงไหนแล้ว?"ก็โอเค เตรียมเกือบครบแล้ว เหลือแจกการ์ดครับ ส่วนธีมงานคือในงานเราไม่ได้จัดธีมไว้ แต่งตัวตามสบาย เราไม่อยากให้ใครลำบาก แต่เนื่องจากเรามีอัพเตอร์ปาร์ตี้ แล้วผมได้ไปขอน้องนายที่เซาธ์แอฟริกา น้องนายเลยอยากจัดตอนอัพเตอร์เป็นธีมซาฟารีเวิลด์ อาจจะเสื้อลายเสือหรือม้าลาย" คือตามใจน้องนายหมดเลยไหม?"ใช่แล้วครับ(หัวเราะ) ให้เขาจัดในสไตล์ที่เขาชอบ อีกอย่างเนื่องเขาเป็นเจ้าสาว เขายังไม่มีโมเมนต์ได้ใส่ชุดเจ้าสาวเดิน ตัดเค้ก" ยังมีอะไรที่เป็นกังวลไหม?"ที่เป็นกังวล จริงๆ ผมเป็นคนค่อนข้างเนี๊ยบ เลยอาจจะคิดมากนิดนึงว่าเราจะลืมเชิญใครมั้ย หรือลืมอะไรในงานมั้ย ก็คงจะกังวลไปถึงวันงานครับ แต่พยายามจะรอบคอบมากที่สุด" ความตื่นเต้นยังมีอยู่ไหม?"ไม่ได้ความตื่นเต้นในเรื่องการแต่ง เพราะเราทำพิธีเช้า ถือว่าแต่งไปแล้วในส่วนของพิธีไทย แต่ตื่นเต้นในเรื่องงานว่า จัดทั้งที เราอยากให้ทุกคนสนุก อยากให้เจ้าสาวเรามีความสุข" ได้ลองใช้ชีวิตคู่มาสักพักแล้ว เป็นยังไงบ้าง?"ดีมากครับ แต่คือเราเพิ่งย้ายเข้าไปในบ้านเมื่ออาทิตย์นี้เอง ก็ทยอยเข้าไป ไหนๆ ก็จะครบพิธีหมดแล้ว ก็เริ่มย้ายข้าวของเข้าบ้านแล้ว แต่เป็นอะไรที่ดีมาก ผมอยู่เมืองไทยมา 20ปี คนเดียว ครอบครัวอยู่อเมริกา แต่การที่เราได้ย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้าน เราได้นั่งทานข้าว มีน้องนาย มีพ่อแม่นั่งทานด้วยกัน ก็ทำให้เรานึกถึงตอนที่อยู่อเมริกา มันอบอุ่นมาก" ยังมีอะไรต้องปรับตัวอีกไหม?"ก็คงต้องปรับเข้าไปเรื่อยๆ เนี้ยต้องดูเลยเพิ่งเราเพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน การคบหากัน กับการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน บ้านเดียวกัน นอนด้วยกัน เจอกัน 24ชม. มันคงมีอะไรค่อยๆ ปรับตัวเข้าหากัน คงปรับเรื่อยๆ" บางคู่จะมีปัญหาเรื่องเปิดแอร์ ใช้ชักโครก คู่เราจะมีไหม?"เรื่องเปิดแอร์ จริงๆ ผมเป็นคนไม่ชอบนอนเปิดแอร์ตลอด ถ้าตื่นมาแล้วผมชอบปิด เพราะผมไม่ชอบแอร์ แต่อากาศบ้านเรามันร้อน แต่ไม่เป็นปัญหา แต่เรื่องชักโครกดีอย่างเพราะเราแยกห้อง ห้องแต่งตัวกับห้องน้ำอีกห้อง แต่จะมีแค่วันก่อน ที่น้องตื่นตีสี่ไปถ่ายละคร แล้วเราต้องตื่นตีห้าครึ่ง พอยังไม่ถึงเวลาเราตื่น เราก็จะบอกให้เขาปิดไฟก่อน ก็คงจะมีเรื่องนี้แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร"

เรื่องมีทายาท?"คุยกันไว้อยู่ ว่าอาจจะเป็นปีหน้า ปีนี้อาจจะไม่ทัน อาจจะต้องทำการบ้านปีนี้แต่ตั้งท้องปีหน้า(หัวเราะ)" คือตอนนี้ปล่อยธรรมชาติเลย?"ยังครับ น้องนายยังติดถ่ายละครอยู่ ผมอยากให้เขาถ่ายละครเสร็จก่อน ไม่อยากให้มากังวลเรื่องงาน เพราะถ้าเราอยากตั้งใจมีน้อง ก็อยากให้เขาพักผ่อนด้วย ดูแลเรื่องสุขภาพ" ปีนี้เคลียร์งานละครให้หมด?"รอให้น้องเขาจบก่อน คือปีนี้น้องนายละครเยอะมาก ถ่ายอยู่ 3 เรื่อง ก็ต้องรอเขาเคลียร์ แต่คุยกันไว้แล้ว หวังว่าปีหน้าจะมีข่าวดีครับ"


เรื่องโดย มุกระวี ดีบุกคำ | ภาพโดย มุกระวี ดีบุกคำ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์