ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ผลงานแฟชั่นแรก! ของ Zendaya พร้อมนางแบบวัย 70 Grace Jones

1.92K 35
ผลงานแฟชั่นแรก! ของ Zendaya พร้อมนางแบบวัย 70 Grace Jones

ขอยกให้แฟชั่นโชว์ Tommy Zendaya SS2019 ในงาน Paris Fashion Week มีการคาสติ้งนางแบบมาขึ้นเดินรันเวย์ได้ดีที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว และถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกในฐานะดีไซเนอร์ของนักร้องนักแสดงสาว Zendaya ได้อย่างสวยงาม กับการจับมือร่วมกันทำงานออกแบบแฟชั่นกับแบรนด์ดัง Tommy Hilfiger

ที่บอกว่า เป็นโชว์ที่มีการคาสติ้งนางแบบมาขึ้นเดินรันเวย์ได้ดีที่สุดแห่งปี นั่นก็เพราะ Tommy Zendaya มีการนึกถึงผู้หญิงทุกคนที่มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ เพราะความงามไม่ได้จำกัดแค่เพียงแบบใดแบบหนึ่ง แต่ความงามคือความหลากหลายที่มีอยู่ในตัวผู้หญิงทุกคน Zendaya ก็เลยนำนางแบบทุกอายุ ทุกรูปร่าง ทุกสีผิว ทุกทรงผม ทุกศาสนา รวมทั้งนางแบบสาวข้ามเพศ มาขึ้นเดินบนรันเวย์เปิดตัวผลงานแฟชั่นของเธอ

.

ทีเด็ดก็อยู่ที่ การนำนางแบบนักแสดง Grace Jones ชาวสหรัฐฯเชื้อสายจาเมกา ที่ตอนนี้อยู่ในวัย 70 ปี และห่างหายจากการเดินรันเวย์ไปนานหลายสิบปีแล้ว กลับมาขึ้นรันเวย์อีกครั้ง ซึ่ง Grace ก็ได้แสดงให้เราเห็นว่า สาววัย 70 ยังมีพลังล้นเหลือและยังดูเซ็กซี่มากแค่ไหน

,

.

.

และนางแบบรุ่นคลาสสิคก็ไม่ได้มีแค่ Grace คนเดียวที่ Zendaya และ Tommy นำกลับมาขึ้นรันเวย์ครั้งนี้ แต่ Grace ยังมาพร้อม Pat Cleveland วัย 68 Beverly Johnson วัย 66 Veronica Webb วัย 54 Beverly Peele วัย 43 และ Debra Shaw วัย 42 ซึ่งทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นนางแบบฮอทในอดีต และเป็นตำนานของวงการนางแบบโลก ก็มารวมตัวกันอยู่บนรันเวย์ Tommy Zendaya ครั้งนี้ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยที่จะได้เห็นรายชื่อเหล่านี้ กลับมารวมตัวกันอยู่บนรันเวย์เดียวกันแบบนี้ เพราะทุกคนต่างเลิกเดินแบบกันไปนานหลายสิบปีแล้ว

.

แต่เพราะว่าเทรนด์มาแรงตอนนี้คือ"ความหลากหลายทางความงาม"หลายแบรนด์จึงกำลังแข่งขันกันสร้างสรรค์ให้รันเวย์ของตัวเอง ดูเต็มไปด้วยความหลากหลายทางความงามให้ได้มากที่สุด จึงทำให้ช่วงหลังมานี้ เหล่านางแบบสูงอายุ ซึ่งเป็นตัวแทนความงามในแบบ"สวยสมวัย"จึงถูกเชิญตัวกลับมาทำงานกันถ้วนหน้า และน่าจะได้เจอหน้ากันต่อไปอีกยาวๆจนกว่าจะตายจากกันไปข้าง

.

.

.

.


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Instagram
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend