ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"นนกุล" ขอโทษ หลังหลุดปาก บนเวที "สุพรรณหงส์" 

10.95K 526
นนกุล ขอโทษ หลังหลุดปาก บนเวที สุพรรณหงส์ 

เกือบเป็นดราม่าชามโตซะแล้ว เมื่อ "นนกุล" ชานน ได้พูดติดตลกแบบไม่ทันยั้งคิดบนเวทีงานประกาศรางวัล "สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 28" เมื่อค่ำวานนี้ โดยพระเอกหนุ่มชื่อดังได้ขึ้นไปประกาศรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

โดยบนเวทีนนกุลได้พูดก่อนประกาศรางวัลว่า "พี่สตาฟเดินมาหาผม แล้วเอารางวัลผมไปบอกว่าเดี๋ยวจะไปสลักชื่อ ทุกวันนี้ ผมยังไม่ได้รางวัลนั้นเลย" ซึ่งก็เสียงฮือฮาได้ไม่น้อย

แต่หลังจากนั้นนนกุลก็ได้ออกมาโพส์ขอโทษกับสิ่งที่พูดไปลงโซเชียลมีเดียของตัวเอง ดังนี้

"พี่สตาฟเดินมาหาผม แล้วเอารางวัลผมไปบอกว่าเดี๋ยวจะไปสลักชื่อ ทุกวันนี้ ผมยังไม่ได้รางวัลนั้นเลย" นี่เป็นคำพูดของผมที่พูดออกไปในงาน #สุพรรณหงส์28 ตอนได้รับเกียรติขึ้นไปประกาศรางวัลนำหญิง คำอาจจะไม่เป๊ะนะครับ แต่ก็ประมาณนั้น ผมต้องขอโทษทุกท่านด้วยครับ

ข้อแรก รางวัลนั้นทางบ้านผมได้เมื่อหลายเดือนก่อนแล้ว ผมเป็นคนที่ไม่ได้สื่อสารกับทางที่บ้านเอง ตัวผมก็ไม่รู้นึกว่ายังไม่ได้ และ

ข้อสอง หลังจากที่ได้พูดออกไป ก็รู้สึกได้เลยว่าสิ่งที่ทำมันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรแค่ไหน ได้แสดงถึงความไม่โตมากพอ ขาดวุฒิภาวะ เพราะต่อให้ในความเป็นจริงนั้นไม่ได้รับจริงๆ ก็ไม่ควรพูดออกไปแบบนั้นอยู่ดี

วินาทีนั้นผมตื่นเวทีมากๆ ความคิดโง่ๆก็ดันผุดขึ้นมาแบบไม่คิดหน้าคิดหลังก่อนว่าจะทำให้คนอื่นเสียหายในภายหลัง ความคิดตื้นๆแค่ว่า "เออ อาจจะตลกดีก็ได้มั้ง"

สุดท้ายก็เลยได้แต่ตลกตัวเองที่ทำอะไรโง่ๆลงไป ทางบ้านเองก็ตกใจเพราะไม่ได้บอกอะไรเค้าก่อน ผมรู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นเลยอยากจะกราบขอโทษทุกๆท่านและทุกๆฝ่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางผู้จัดงานสุพรรณหงส์อีกครั้งครับ"

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้าไปให้กำลังใจ และมองว่าคนเราผิดพลาดกันได้ ให้เราส่งที่ผิดพลาดมาเป็นสิ่งที่เตือนตัวเองต่อไป


เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend