ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

สวยจัด! "เอ ศุภชัย" ถูกตม.ฮ่องกงกักตัว

54.54K 279

งงเป็นไก่ตาแตก เมื่อ "เอ ศุภชัย" ผู้จัดการดาราดัง อยู่ๆ ก็โดนตำรวจตรวจคนเข้าเมืองของฮ่องกงกักตัว ขณะเดินทางเข้าประเทศ เหตุเพราะคิดว่ามาขายบริการ โดยอินสตาแกรม @nan_pattanahirun เผยคลิปนาทีที่ เอ ศุภชัย ถูกปล่อยตัวออกมา พร้อมกับเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่ง "เอ ศุภชัย" เผยว่าโดนเจ้าหน้าที่กักตัว เพราะเข้าใจผิดคิดว่ามาขายบริการ แต่เมื่อพี่เอโชว์เอกสารต่างๆ ทั้งที่พัก เงินที่พกเข้าประเทศ รวมถึงหลักฐานที่ระบุว่าเป็นคนมีชื่อเสียงอยู่ที่ประเทศไทย ด้วยการเปิดไอจีให้เจ้าหน้าที่ดู

แม้ว่าเจ้าหน้าที่จะรู้จักแต่ "ศรราม" คนเดียว แต่สุดท้ายก็ปล่อยตัว พี่เอ และน้องอีกคนออกมาพร้อมกัน

โดยในคลิประบุแคปชั่นว่า "โดนกักตัวคะ เพราะสวยจัดเค้านึกว่ามาขายตัว ถถถถ @a_supachai1 @gyb2 #ไสยไสย2019 #ไสยให้สุดแล้วหยุดที่คาน #เสี่ยวให้สุดแล้วหยุดที่เธอ #ฮ่องกงไม่ก่งก๊ง"

.

.

โดยต่อมา ผู้ใช้อินสตาแกรม @nan_pattanahirun ได้โพสต์รูปเพิ่มเติม โดยเป็นรูปที่ "เอ ศุภชัย" นั้นรับประทานอาหารที่ร้านอาหารในฮ่องกงแล้ว

โดยระบุข้อความ ว่า

ขอบคุณพี่เอเอ้ @a_supachai1 #คุณแม่ยืนหนึ่งเลี้ยงข้าวตาหลอดดด... #อิ่มจังตังค์อยู่ครบแฮร่ #ไสยไสย2019 #ไสยให้สุดแล้วหยุดที่คาน #เสี่ยวให้สุดแล้วหยุดที่เธอ #ฮ่องกงไม่ก่งก๊ง

.


View this post on Instagram โดนกักตัวคะ เพราะสวยจัดเค้านึกว่ามาขายตัว ถถถถ @a_supachai1 @gyb2 #ไสยไสย2019 #ไสยให้สุดแล้วหยุดที่คาน #เสี่ยวให้สุดแล้วหยุดที่เธอ #ฮ่องกงไม่ก่งก๊ง ... @sornram_theappitak Bro ดังมากนะคะ A post shared by Nan Pattanahirun (@nan_pattanahirun) on Mar 1, 2019 at 5:54am PST

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย instagram @nan_pattanahirun
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์