ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2563.

เปิดใจ!! ยายสู้ชีวิตหาบขนมขายหน้าปณ.รังสิต เก็บเงินใช้หนี้สหกรณ์ร่วมล้านบาท

4.8K 1.0K

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 62 จากกรณีที่โซเชียลแชร์ภาพคุณยายหาบขนมขายหน้าตลาดเมเจอร์รังสิต ถนนพหลโยธิน ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี และได้มีการนำเสนอข่าวออกไปแล้วนั้น วันนี้ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของยาย บอม ซ่อนกลิ่น วัย 71 ปี ที่หอพัก ซอยรังสิต-นครนายก 24 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ที่หอพักได้พบกับนายลำจวล คำวงศ์ เจ้าของ หอพักดังกล่าว พร้อมเปิดเผยว่า ยายบอม ซ่อนกลิ่น ได้เข้ามาพักอยู่ห้องชั้นที่ 1 ห้อง ที่ 3 ตั้งแต่ปี 2554 พร้อมกับลูกๆและหลาน ต่อมาลูกหลานได้ย้ายหนีไป นานๆจะมาหายายบอม ระยะหลังๆก็ไม่มาหาอีกเลย ปล่อยให้ยายบอม ต้องช่วยเหลือตัวเองมาตลอดด้วยการหาบขนมเร่ขายไปตามสถานที่ต่างๆ จนมีข่าวออกมา ซึ่งวันนี้ยายบอมแกออกไปขายของตั้งแต่เช้าแล้วแต่ไม่รู้ว่าไปขายตามสถานที่ใดบ้าง


ด้าน ยายบอม ซ่อนกลิ่น กล่าวว่าวันนี้มาขายขนมที่หน้าไปรษณีย์ รังสิต ถนนรังสิต-นครนายก ตั้งแต่ 08.00 น. ซึ่งในช่วงบ่ายๆก็จะไปขายต่อที่บริเวณหน้าศาลพระภูมิเมเจอร์ รังสิต จนกว่าจะหมด อาจจะถึง 3-4 ทุ่ม แล้วก็กลับเข้าบ้าน ตอนนี้ยายเป็นหนี้กับสหกรณ์อยู่เยอะ ต้องรับภาระชดใช้หนี้ทั้งหมด หลังจากที่สามีและลูกได้เสียชีวิตไปหมดแล้ว ซึ่งจะต้องขายขนมต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะใช้หนี้หมด

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์