ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563.

"สุวัจน์" ควงทีมผู้สมัคร กทม. ลงพื้นที่ตลาดสำเพ็ง คึกคัก

827 56
สุวัจน์ ควงทีมผู้สมัคร กทม. ลงพื้นที่ตลาดสำเพ็ง คึกคัก

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 2 มี.ค. ที่ตลาดสำเพ็ง กรุงเทพฯ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา (ชพน.) พร้อมด้วยผู้สมัครส.ส.กทม.ของพรรคชาติพัฒนา ลงพื้นที่ตลาดสำเพ็ง โดยชูนโยบาย 9 สมาร์ท ซิตี้ ประกอบด้วย 1.กรุงเทพเป็นเมืองอากาศที่บริสุทธิ์ 2.กรุงเทพต้องเป็นเมืองแห่งสิ่งแวดล้อมที่ดี 3.กรุงเทพต้องเสมือนขนส่งไร้รอยต่อ 4.กรุงเทพต้องเป็นเมืองแห่งเศรษฐกิจ 5.กรุงเทพต้องเป็นเมืองบริหารจัดการที่ทันสมัย 6.กรุงเทพต้องเป็นเมืองประชากรสดใส 7.กรุงเทพเป็นเมืองที่น่าอยู่ 8.กรุงเทพฯเป็นเมืองแห่งพลังงานสะอาด 9.กรุงเทพเป็นเมืองแห่งอัจฉริยะ

นายสุวัจน์ ระบุว่า กรุงเทพเป็นเมืองที่ประชากรอาศัยมากที่สุด เป็นเมืองหลวงที่ติดอันดับโลก จึงมีความสำคัญในด้านการลงทุนและการท่องเที่ยว ดังนั้นเราต้องทำให้กรุงเทพฯเป็นเมืองที่ทันสมัย ปลอดภัย  พร้อมทั้งนำเทคโนโลยีมาใช้พัฒนาเมืองและสร้างระบบการขนส่ง การจราจรที่ต่อเนื่อง 


.

ทั้งนี้บรรยากาศการลงพื้นที่ตลาดสำเพ็งเป็นไปย่างคึกคัก ได้การตอบรับที่ดีจากพี่น้องประชาชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มาขอถ่ายรูปเซลฟี และมอบสิ่งของ ของกินและดอกไม้ตลอดทาง ขณะเดียวกันในตลาดมีคนโคราชมาทำงานและเป็นเจ้าของร้านจำนวนหนึ่ง  จึงได้ชื่นชนและทักทายพูดคุยย้อนถึงโคราชสมัยยุคน้าชาติ  โดยทุกคนบอกกับท่านสุวัจน์ว่า "เหมือนเดิม"  จากนั้นนายสุวัจน์ ถามกลับว่า "เหมือนเดิมนี้คือเลือกพรรคชาติพัฒนาเหมือนเดิมเปล่า" ทำให้เรียกรอยยิ้มตลอดถนนค้าขายของตลาดสำเพ็ง

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend