ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

Benihana" ร้านอาหารเทปปันยากิ อร่อย โดนใจ กินไป! ดูโชว์ไป!

3.96K 29
Benihana ร้านอาหารเทปปันยากิ อร่อย โดนใจ กินไป! ดูโชว์ไป!

มีโอกาสได้แวะไปทานอาหารญี่ปุ่น สไตล์ teppanyaki steak house ที่ห้องอาหาร เบนิฮานา (benihana) สาขา โรงแรม อวานี กรุงเททพฯ มาค่ะ ร้านอาหารที่ว่านี้ มีชื่อเสียงโด่งดังมากในอเมริกา เพราะก่อตั้งมาแล้วกว่า 50 ปี ในครั้งแรกที่นิวยอร์ค ก่อนที่จะขยายมาเปิดอีก 5 สาขาในทวีปเอเชีย !!! และมีเพียง 3 สาขาเท่านั้น ในประเทศไทย !!!

จุดเด่นของ teppanyaki ร้านนี้ คือ การให้บริการแบบเฉพาะตัวเพราะลูกค้าแต่ละโต๊ะ จะมีเชฟมาโชว์ทำอาหารที่เราสั่งให้ดูกันแบบสดๆ ให้ถึงที่ระหว่างทำอาหารไป เชฟก็จะคอย entertain ลูกค้าเรียกเสียงฮาระหว่างโชว์ สร้างรอยยิ้มเรียกเสียงหัวเราะจากลูกค้าได้เป็นอย่างดีเหมือนกับคำขวัญของร้าน ที่ว่า "ทุกมื้ออาหารคือการแสดง"

.

ล่าสุด "ซี ศิวัฒน์" ก็ยังเลือกควง เอมี่ หวานใจและกลุ่มเพื่อนสนิท มาฉลองวันเกิดกันที่ร้านนี้ แต่เป็นสาขา โรงแรม อนันตรา กรุงเทพ

concept ของร้านนี้ ยังเป็นร้านอาหารที่สามารถแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกันได้เพราะนอกจากจะได้ดูโชว์ของเชฟไปพร้อมๆ กับกินอาหารอร่อยที่ปรุงสุก สดๆ ใหม่ๆ แล้ว ลูกค้ายังจะได้มีส่วนร่วมหน้าเตาด้วยการควงตะหลิว หรือ ลองทำอาหารเล็กๆ น้อยๆ ด้วย

สำหรับอาหารของร้านนี้ มีให้เลือกหลากหลายซึ่งอาหารเราสั่งมาทานวันนี้...

เริ่มต้นด้วยการสั่งเบียร์ญี่ปุ่นซุปและผักสลัดที่เสิร์ฟเคียง, หอยเชลล์ย่างสลัดทะเล ที่มีปลาเงินญี่ปุ่น ไข่ปลา และ ไข่ปลาแซลมอนโดยอาหารจานหลัก คือ เนื้อสเต็กริบอาย ที่ทางเชฟจะเป็นคนปรุงให้ทานกันสดๆ หน้าเตา พร้อมด้วยผัดผักที่เป็นเครื่องเคียง และข้าวผัดกระเทียมหอมกรุ่น

ร้านอาหารที่มีบริการแปลกใหม่ ให้ความรู้สึกพิเศษ แตกต่างเช่นนี้

เปิดแล้วถึง 3 สาขาในไทย ได้แก่

1. โรงแรม อนันตรา กรุงเทพ

2. โรงแรม อวานี่ พัทยา

3. โรงแรม อวานี่ กรุงเทพ

ใครสนใจ อยากจะไปลองสัมผัสบรรยากาศแปลกใหม่ แนะนำให้เสิร์จหาเบอร์โทรแต่ละสาขาและต้องนัดคิวจองโต๊ะล่วงหน้ากันก่อนด้วยนะคะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์