ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"หน่อง ธนา" ชวนทำบุญแก่น้องๆ รร. สอนคนตาบอดวัดมหาไถ่

1.84K 35
หน่อง ธนา ชวนทำบุญแก่น้องๆ รร. สอนคนตาบอดวัดมหาไถ่

นับเป็นหนุ่มนักแสดงสายบุญสำหรับ "หน่อง" ธนา ฉัตรบริรักษ์ ซึ่งล่าสุดเชิญชวนเหล่าแฟนคลับ รวมถึงผู้สนใจทุกคน ร่วมทำบุญแบ่งปันความสุขและความรักให้กับน้องๆ โรงเรียน สอนคนตาบอดวัดมหาไถ่ จังหวัดชลบุรี ด้วยการสั่งซื้อเสื้อ "Love Never Small" โดยนำรายได้ทั้งหมดไปใช้ซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น ที่โรงเรียนฯ ต้องการ

โดยมีข้อความระบุว่า

ธนา ฉัตรบริรักษ์ และเพื่อนๆ ขอเชิญเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่สนใจร่วมแบ่งปันความสุขและความรักให้กับน้องๆ โรงเรียน สอนคนตาบอดวัดมหาไถ่ จังหวัดชลบุรีโดยการสั่งซื้อเสื้อ "Love Never Small"

รายได้ทั้งหมด (ไม่หักค่าใช้จ่าย) จะนำไปใช้ซื้อข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น ที่โรงเรียนฯ ต้องการและขาดแคลน อาทิเช่น เครื่องใช้ในครัว ของใช้ส่วนตัวของนักเรียน และสมทบทุนซื้อเครื่องพิมพ์อักษรเบรล

เสื้อยืด "Love Never Small" มูลค่าตัวละ 350 บาท (รวมค่าจัดส่ง EMS) มีขนาดให้เลือกคือ XS36 / S38 / M40 / L42 / XL44 / XXL 46

สามารถสั่งเสื้อได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม 2562

สามารถโอนเงินได้ที่ชื่อบัญชี นายธนา ฉัตรบริรักษ์เลขบัญชี 777-2-28780-6ธนาคาร กสิกรไทย

สนใจสั่งซื้อเสื้อ เพื่อแบ่งความสุข แจ้งหลักฐานการโอนเงินพร้อม Size เสื้อ และที่อยู่จัดส่งได้ที่ Line @: @loveneversmall (มีเครื่องหมาย @ นำหน้า)

ช่วยกันบอกต่อ เพื่อส่งต่อความสุขให้กับน้องๆ"เพราะรักไม่ใช่เรื่องเล็ก" เราจึงต้องแบ่งปัน#loveneversmall สามารถทักมาส่วนตัวได้เลยนะครับ หรือ มาซื้อได้ที่ @define_cafe ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ครับ @ Define Cafe_Rama3

.

.

.

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์