ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2563

บร๊ะเจ้ายังเห็นใจ!!! "โจ๊ก" โพสต์คิดถึง รอยยิ้ม "ป๊อบ ปองกูล"

1.52K 36
บร๊ะเจ้ายังเห็นใจ!!! โจ๊ก โพสต์คิดถึง รอยยิ้ม ป๊อบ ปองกูล

จากกรณีที่ การแต่งงานเงียบของ "ป๊อบ" ปองกูล สืบซึ้ง แฟนสาวนอกวงการที่ชื่อว่า"ปลา" พอทุกคนได้เห็นภาพเจ้าสาวก็ตกใจ เพราะก่อนหน้านี้เห็นว่าป๊อบกำลังคบหาอยู่กับสาวอีกคนหนึ่งชื่อว่า"โบว์" ทำให้เรื่องนี้จึงกลายเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสนใจอย่างมากว่า ป๊อบคบผู้หญิง 2 คนพร้อมกันมานานกว่า 10 ปี ได้อย่างไร

โดยเรื่องต่างๆก็ถูกเผยโดยป๊อปก็ได้ตั้งโต๊ะแถลงข่าว ชี้แจงให้ฟังว่าเขาได้สร้างโลก2ใบนี้ขึ้นมาเอง ที่ตัดสินใจแต่งกับคนชื่อปลาเพราะไม่อยากเสียปลาไป ฝ่ายหญิงไม่ตั้งท้องหรือมีการจดทะเบียนสมรสไปก่อนหน้านี้ ยอมรับที่ผ่านมาคบซ้อนมานาน10ปีจริง แต่ตอนนี้เรื่องจบและได้พูดคุยกับครอบครัวของทั้งสองฝ่ายแล้ว ถ้าหากคนจะมองว่าป๊อบไม่แมนเจ้าตัวก็ยอมรับและรู้สึกผิดมากกับเหตุการณ์ครั้งนี้

หลังจากจบการแถลงข่าวคนทั้งประเทศก็ได้คำตอบแล้วว่าเกิดอะไรขึ้น ทำให้มีหลายฝ่ายบนโลกโซเชียล ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน พี่ น้องที่สนิท หรือปม้แต่เพื่อนร่วมวงการ ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจป๊อบกันอย่างมากมาย

ล่าสุด โจ๊ก กรภพ จันทร์เจริญ หรือที่รู้จักกันในนาม "บร๊ะเจ้าโจ๊ก" ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน โดยระบุข้อความว่า "คิดถึงรอยยิ้มของพี่จังครับ"

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์