ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"กานต์" อดีตภรรยา "เสก โลโซ" โพสต์ขอความช่วยเหลือจาก "เสี่ยโป้" ถึงเวลาที่เธอต้องช่วยฉัน

32.80K 3.66K
กานต์ อดีตภรรยา เสก โลโซ โพสต์ขอความช่วยเหลือจาก เสี่ยโป้ ถึงเวลาที่เธอต้องช่วยฉัน

เป็นเรื่องที่น่าจับตาอีกครั้งเมื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ได้โพสต์ภาพเสี่ยโป้ พร้อมข้อความขอความช่วยเหลือจากเสี่ยโป้ เนื่องจากมีคนจะปองร้ายเธอ พร้อมทั้งโพสสั่งลาลูกสาว น้องลอนดอน

ในเฟซบุ๊กแฟนเพจ Wiphakorn Karn ระบุว่า

"ปีโป้!! เธอต้องช่วยฉัน ถึงเวลาแล้ว เธอติดหนี้บุญคุณฉันอยู่ เธอจะมาทิ้งฉันไว้กลางทางไม่ได้ ไอ้พวกสารเลวมันรังแกฉัน โดยเฉพาะอีทอมเหี้ย เธอเกลียดมันไม่ใช่เหรอ มันเป็นคนเสี้ยมให้ทำลายเธอทุกอย่าง สารพัด เอาวงจรปิดมาติดโดยพละการ ทำทุกอย่าง เธอต้องล้างแค้นแทนฉัน เธอช่วยทุกคนได้ แต่เธอจะใจดำไม่จัดการให้ฉันเลยเหรอ จำได้ไหม เธอขอให้ฉันช่วยครั้งใด ฉันไม่เคยปฏิเสธ เธอขอให้ฉันใช้พลังโซเชี่ยล ฉันทำให้เธอทุกอย่าง ถึงเวลาที่เธอต้องช่วยฉันแล้วแหละ!! อย่าบอกว่าไม่ใช่เรื่องตัวเอง ไม่ยุ่ง เพราะตอนนั้นก็ไม่ใช่เรื่องฉัน ฉันยังทำให้เธอเลยด้วยความเต็มใจ!! #หวังว่าใจเค้าคงดี"

เวลาไล่เลี่ยกันเธอได้โพสข้อความฝากให้กับลูกสาว น้องลอนดอน ว่า

"ลอนดอน!! ถ้าแม่ไม่อยู่แล้ว หนูต้องเข้มแข็งให้มาก ฝากบอกพี่ๆด้วยนะลูกว่าไม่ต้องกังวล แม่มีเงินฝากให้ลูกๆทุกคน ก็เยอะอยู่ ทรัพย์สินทุกอย่าง ทั้งสังหาริมทรัพย์และอสังหาริมทรัพย์ เงินในบัญชีและ แม่มีประกันชีวิต ถ้าตาย ก็ได้กันเยอะอยู่คนละ8 หลัก กรุงไทย แอ็กซ่า เมืองไทยประกันชีวิต AIA กรุงเทพประกันชีวิต แต่ละบริษัทมีมากกว่า1กรมธรรม์ เงินฝากในสหกรณ์ตำรวจอีก ไม่รู้กี่ล้าน ให้น้าเก๋ช่วยเช็ค แต่ลูกๆต้องใช้เงินให้คุ้มค่านะ เพราะไม่มีแม่แล้ว เดี๋ยวลำบาก และเอาเงินจากปีโป้ด้วยนะลูก พี่เค้าจะโอนให้ เดือนละ1ล้าน(ฝากถึงปีโป้ โอนเงินให้เดือนละ1ล้านตามสัจจะวาจาลูกผู้ชายด้วยนะ เข้าบัญชีเสือเลย สงสารน้องๆหน่อยนะ อย่าทำกันนะ เผื่อพี่ไม่อยู่!!)

แม่ทำดีที่สุดแล้ว ทำตัวให้ดีเหมือนที่เป็นอยู่ ตั้งใจเรียนและทำมาหากิน ถ้าเค้าไม่รับลูกไปอยู่ ก็อยู่บ้านเรานี่แหละ พี่เสือจะดูแลลอนดอนกับพี่กวางแทนแม่ ลูกจะได้รับความรักความอบอุ่นจากพี่เสือ ไม่ต้องเสียใจ ไม่ต้องกลัวใคร อย่าให้ใครมารังแกได้อีก แม่รักลูกที่สุดกว่าตัวแม่เองด้วยซ้ำไป ตราบใดที่แม่ยังอยู่ ไม่ต้องกลัวอะไรทั้ง #ยอมหักไม่ยอมงอ !! "


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์