ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตเอ็นดู!!! "ตัวเงินตัวทอง" อ้อนขออาหารคนอย่างกับหมา

7.53K 16

เป็นคลิปที่กำลังแชรกันมากบนโลกโซเชียล เมื่อมีผ๔้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า Nattapong Suwanchatree ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เหี้ย หรือ ตัวเงินตัวทอง กำลังปีนขาอ้อนขอลูกชิ้นแม่ค้ากินด้วยท่าทางน่ารักน่าเอ็นดูเชียวแหละ

เมื่อเวลา 10.00  น.วันที่ 27ก.พ.62 หลังจากที่มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ nattapong  suwanchatree ได้ถ่ายคลิปวีดีโอตัวเงินตัวทองเดินมาขอลูกชิ้นกิน และได้แชร์ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวจนมีผู้ใช้เฟสบุ๊คเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของตัวเงินตัวทองกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบริเวณนั้นเป็นร้านขายของข้างคณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้สื่อข่าวจึงได้ไปบริเวณดังกล่าวจึงเห็นว่ามีบ่อน้ำขนาดกว้างอยู่ที่ข้างคณะศิลปะศาสตร์

ด้านนายณัฐพงศ์   สุวรรณชาตรี อายุ21ปี คณะสงคมสงเคราะห์ศาสตร์  ปี3 ได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ขณะที่ตนเองได้ซื้ออาหารมานั่งรับประทานอยู่ก็สังเกตเหตุตัวเงินตัวทอง เดินเข้ามาหาคุณป้าที่นั่งอยู่ที่หน้าร้านและป้าก็ได้ให้ลูกชิ้นกินโดยเรียกตัวเงินตัวทองมีชื่อเรียกด้วยว่าน้องไนซ์ ซึ่งมีท่าทางที่เชื่องมากไม่ทำร้ายใคร ตนเห็นว่ามันแปลกดีและตนเองก็ไม่เคยเห็น จึงได้วีดีโอเก็บไว้และแชร์ลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว จากนั้นก็มีผู้ใช้เฟสบุ๊คเข้ามาดูและคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากซึ่งตนเองก็รู้สึกตกใจว่าทำไมมีคนเข้ามาดูมาถึงขนาดนี้

ด้านนางธัญยธณรณ์  ตั้งจิตพิทักคุณ แม่ค้าที่ให้ลูกชิ้นตัวเงินตัวทองกินบอกกับผู้สื่อข่าวว่าตัวเงินตัวทองตัวนี้มีชื่อว่าน้องไนซ์จะขึ้นมาขอของกินเวลาหิวเป็นประจำซึ่งขึ้นมาจากน้ำไม่เป็นเวลา เมื่อเขาขึ้นมาแล้วก็จะเดินอยู่บริเวณนี้เป็นประจำและก็ไม่ทำร้ายใคร ซึ่งเมื่อตนเองเรียกชื่อว่าไนซ์เขาก็จะหันมามองและเดินเข้ามาหาและเมื่อตนบอกว่าให้คอยก่อนเขาก็จะหยุดคอย และเป็นแบบนี้ประจำเกือบทุกวัน

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์ บ้างก็ชื่นชม เอ็นดูน้อง บ้างก็แซวว่าท่าทางขออาหารเหมือนหมาแมว บ้างก็ตกใจที่ทำแบบนี้ได้ด้วยหรอ บ้างก็อยากหาไว้มาเลี้ยงบ้างใต้คลิปดังกล่าวมากมาย

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend