ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"เดอะ ทอยส์" ขึ้นหม้องานแน่นนั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ CAC’SA

1.66K 0
เดอะ ทอยส์ ขึ้นหม้องานแน่นนั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ CAC’SA

เรียกว่าในขณะนี้ หนุ่มเสียงดีมากความสามารถ อย่าง เดอะ ทอยส์ - ธันวา บุญสูงเนิน งานแน่นจนขึ้นหม้อ ถูกใจผู้หลักผู้ใหญ่ ทั้งนอกทั้งในวงการ นอกจากเสียงจะดีแล้วว่าด้วยคาแรคเตอร์ในมาดกวนๆที่มาพร้อมกับหน้าใสๆเอาใจวัยรุ่นทำให้ หนุ่มน้อยมาดกวน เดอะ ทอยส์ นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ CAC'SA คนแรกอย่างเป็นทางการ

หลังจากเปิดตัวแบรนด์ ไปย่างยิ่งใหญ่ พร้อมคว้าหนุ่มฮอตขวัญใจวัยรุ่น เดอะ ทอยส์ - ธันวา บุญสูงเนิน ไปนั้นทาง CAC'SA ชูคอนเซ็ปต์ The world is mind ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นลักซ์ชัวรี่สกินแคร์สำหรับคนรุ่นใหม่ พร้อมเปิดตัวโครงการ Give And Take To Glow The Hearts Together เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจทั่วประเทศไทย ส่วนแบรนด์แอมบาสเดอร์หนุ่มหล่อ เดอะ ทอยส์ หรือธันวา บุญสูงเนิน กล่าวเสริมถึงความรู้สึกของตัวเองว่า "ผมขอบคุณทางแบรนด์ CACSA ที่เลือกผมให้รับหน้าที่สำคัญในครั้งนี้ ตอนนี้ผู้ชายหลายคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น ซึ่ง CACSA ถือเป็นแบรนด์ที่มีทั้งคุณภาพและประสิทธิภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกตัวตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง เหมาะกับทั้งผิวผู้หญิงและผู้ชาย ผมจึงอยากให้ทุกคนได้ลองใช้สักครั้ง เพราะเวลาผมจะดูแลใครซักคน ผมน่าจะดูแลได้ดีที่สุดเช่นเดียวกับที่ CACSA ดูแลผมครับ"

ภายในงานมีกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าของ CACSA และเหล่าแฟนคลับของเดอะทอยส์ได้ร่วมสนุกกันมากมาย อาทิ กิจกรรมร่วมกับร้าน EVEANDBOY เมื่อยอดซื้อผลิตภัณฑ์ CACSA และอื่นๆ ครบ 2,500 บาท ลุ้นเสื้อยืดพร้อมลายเซ็นจากเดอะทอยส์ จำนวน 50 ตัว, กิจกรรม TOP Spender Exclusive สะสมยอดซื้อผลิตภัณฑ์ CACSA ระหว่างวันนี้ 30 เมษายน 2562 สูงสุด 10 ท่านแรก ลุ้นล่องเรือปาร์ตี้สุดหรูกับเดอะทอยส์อย่างใกล้ชิด และร่วมทำบุญในโครงการ Give And Take To Glow The Hearts Together เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ CACSA ใดๆ ก็ตาม ทุก 1 ชิ้น เท่ากับบริจาค 50 บาท เพื่อให้การช่วยเหลือผู้ป่วยโรคหัวใจทั่วประเทศไทยต่อไป

โดย บริษัท มาดิวา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าแบรนด์ CAC'SA (ซี-เอ-ซี-เอส-เอ) นำโดย อรอุมา สุวรรณกูฏ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า "CACSA ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ โดยในวันนี้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เด่น คือ คลีนซิ่งเซรั่ม Facial Treatment Cleansing Serum-in-Oil และผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอีก 2 ตัว คือ ครีมกันแดด UV Water Serum SPF 50+++ และมาส์ก Rejuvenate Sleeping Mask รวมถึงการเปิดตัว "เดอะทอยส์" ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ ซึ่งเรามองว่านอกจากจะช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดีในกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมายแล้ว ทั้งบุคลิกและคาแรคเตอร์ของเดอะทอยส์ยังตรงกับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ CACSA ที่ว่า Creative, Awesome, Clever และ Smart Active ทำให้เรามั่นใจว่าจะสามารถต่อยอดด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการดูแลผิวพรรณของผู้บริโภคทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จนก้าวสู่การเป็นแบรนด์ที่สามารถครองใจผู้บริโภคได้ในอนาคต" ซึ่งภายในงาน มี เหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา,ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ปิยะพร อังอุบลกุล และอัฌชา รัศมีเกียรติ ร่วมแสดงความยินดี ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์