ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"อ๊อฟ ปองศักดิ์" โพสต์ป้อง ป๊อบ ปองกูล "ให้ชาวเน็ตผ่านพ้นเรื่องราวคนอื่นไปได้เร็วๆ"

1.74K 249
อ๊อฟ ปองศักดิ์ โพสต์ป้อง ป๊อบ ปองกูล ให้ชาวเน็ตผ่านพ้นเรื่องราวคนอื่นไปได้เร็วๆ

ถือเป็นประเด็นร้อนที่ทุกคนให้ความสนใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนในแวดวงบันเทิง สำหรับกรณีของนักร้องหนุ่ม "ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง" ที่มีการคบซ้อน กับ ปลา และ โบว์

หลังจากที่"ป๊อบ ปองกูล" ได้ออกมาแถลงถึงความสัมพันธ์หลังการแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยอ๊อฟก็ได้ออกมายอมรับแบบแมนๆว่าเป็นคนเริ่มเรื่องทั้งหมดเอง

ล่าสุด เพื่อนสนิทอย่าง อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ก็ได้โพสต์ข้อความเฟซบุ๊ก Aof Pongsak Rattanaphong โดยมีเนื้อหาระบุว่า

ในความเป็นพี่ชายที่อ๊อฟรักที่สุด พี่แม่_คือคนที่คอยให้กำลังใจ ให้สติ ให้บทเรียนดีๆหลายอย่างในชีวิตมาก พี่แม่_เป็นคนที่อ๊อฟรักมากที่สุด ..... แต่เรื่องถูกหรือผิด ให้กฏของธรรมชาติมันตัดสินไปละกัน น้องคนนี้จะไม่ตัดสินพี่อย่างเด็ดขาด แต่เพียงอยากบอกว่า "เราทุกคนล้วนเคยทำผิดกันทั้งนั้น มันจำเป็นด้วยหรือที่เราจะต้องตัดสินใจ ด่าว่าใครแรงๆ ด้วยถ้อยคำสนุกปาก" เรื่องทุกเรื่องจะไม่น่าให้อภัยเลย ถ้าเรื่องนั้นเป็นของคนอื่น แต่ลองเรื่องที่เป็นเรื่องที่ตัวเองทำสิ่..... คนทุกคนมีเหตุและผลทั้งนั้น บางทีเหตุผลของการกระทำผิดมันก็แสนจะเข้าใจยาก ปล่อยให้เวลารักษาแผลของทุกฝ่ายดีกว่า #รัก และ #เป็นกำลังใจ ให้ชาวเน็ทผ่านพ้นเรื่องราวคนอื่นไปได้เร็วๆ เมื่อเราเคลียร์ใจตัวเองได้ เราจะรู้ว่า "สิ่งดีๆที่เค้าเคยทำ มันมีมากซะเราลืมไปเลยว่าคนคนนี้เคยทำไม่ถูกใจในสายตาเรา"

.


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend