ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"แก้ม" ขุดเพลงคู่ "ป๊อป" ขอแค่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจ

1.86K 9
แก้ม ขุดเพลงคู่ ป๊อป ขอแค่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจ

จากประเด็นร้อนแรง สำหรับเรื่องราวการคบผู้หญิง 2คนพร้อมกันมานานกว่า 10 ปี ของศิลปินเสียงเพราะ "ป๊อบ ปองกูล" ทำให้มีความกดดันไปที่ทั้งตัวป๊อปเองและผู้หญิงทั้ง 2 คน จึงทำให้ ป๊อปตัดสินใจตั้งโต๊ะแถลงข่าว ยอมรับผิดคนเดียว

ล่าสุดนักร้องเสียงดี แก้ม วิชญาณี หรือ แก้มเดอะสตาร์ ได้ขุดภาพเก่าตอนที่เคยร้องเพลงคู่กับ "ป๊อป" พร้อมบอกว่า 

"เกือบ11ปีที่แล้ว มีโอกาสที่ได้ร้องเพลงกับพี่ชายคนนึงที่เป็นศิลปินที่เราชื่นชอบมากๆก่อนเราประกวดThe star เราไม่คิดว่าจะได้ร้องเพลงกับพี่เขา ไม่ใช่แค่การร้องเพลงที่พี่เขาเก่งมากแต่เป็นความใจดีช่วยเหลือเด็กที่มีความฝันคนนึงอย่างเต็มที่ จนหลายต่อหลายครั้งได้ทำงานกับพี่ชายคนนี้ เรารับรู้ในเรื่องของการทำงานพี่เต็มที่พี่คืออาจารย์อีกคนของน้องและในความเป็นพี่ชายพี่เป็นพี่ที่ให้กำลังใจและสอนอะไรน้องเยอะมากๆ น้องขอแค่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่นะคะ"

ดูโพสต์นี้บน Instagram เกือบ11ปีที่แล้ว มีโอกาสที่ได้ร้องเพลงกับพี่ชายคนนึงที่เป็นศิลปินที่เราชื่นชอบมากๆก่อนเราประกวดThe star เราไม่คิดว่าจะได้ร้องเพลงกับพี่เขา ไม่ใช่แค่การร้องเพลงที่พี่เขาเก่งมากแต่เป็นความใจดีช่วยเหลือเด็กที่มีความฝันคนนึงอย่างเต็มที่ จนหลายต่อหลายครั้งได้ทำงานกับพี่ชายคนนี้ เรารับรู้ในเรื่องของการทำงานพี่เต็มที่พี่คืออาจารย์อีกคนของน้องและในความเป็นพี่ชายพี่เป็นพี่ที่ให้กำลังใจและสอนอะไรน้องเยอะมากๆ น้องขอแค่เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้พี่นะคะ โพสต์ที่แชร์โดย Gam wichayanee (@gamwichayanee) เมื่อ ก.พ. 25, 2019 เวลา 8:06pm PST

.

ฉบับเต็ม 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend