ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ป๊อบ" ปล่อยโฮกลางรายการ "เดอะวอยซ์"

18.55K 2.80K
ป๊อบ ปล่อยโฮกลางรายการ เดอะวอยซ์

"ป๊อบ" ปองกูล สืบซึ้ง ปล่อยโฮกลางรายการ"เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5" หลัง "ลูกปลา" ลูกทีมร้องเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง"และ "เอ็มมี่" ทีม "โค้ชคิ้ม" ที่เลือกเพลง "ผิดที่ไว้ใจ" มาร้อง

เป็นที่จับตามองอย่างมาก กับการทำหน้าที่ "โค้ช" ของ "ป๊อบ" ปองกูล ในรายการ "เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 5" หลังจากแถลงข่าวเปิดใจเรื่องความรักซ้อนกับผู้หญิงสองคน จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากในสังคม

และเมื่อเวลา 20.15 น. ทางช่อง PPTV36 ก็ถ่ายทอดการแสดงสด รอบตัดเชือกก็เริ่มขึ้น การแข่งขันมาถึงการประชันกันของ "ลูกปลา" ทีม "โค้ชป๊อบ" ที่เลือกเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง" และ "เอมมี่" ทีม "โค้ชคิ้ม" ที่เลือกเพลง "ผิดที่ไว้ใจ" มาร้อง

หลังจากการร้อง "เอ็มมี่" ผู้เข้าแข่งขันทีม "โค้ชคิ้ม" ร้องเพลง "ผิดที่ไว้ใจ" จบ โค้ชคิมได้เผยในรายการว่า "ไม่มีใครผิดที่ไว้ใจ มันคือความยินยอมของทั้งสองฝ่าย เมื่อเลือกไว้ใจแปลว่าคุณคาดหวัง ที่จะได้รักตอบ เมื่อคุณผิดหวังคุณเลือกที่จะโทษความไว้ใจ ความจริงแล้วเรื่องของความรัก ไม่มีใครผิดหรือถูก เพราะมันเกิดจากความยินยอม ถ้าพร้อมยินยอม ในสิ่งที่ไม่ควร ก็ต้องยอมรับผลที่ตาม ถ้าเป็นตัวเองก็ยินยอมเหมือนกัน"

จากนั้นก็มาถึง "ลูกปลา" ผู้เข้าแข่งขันทีม "โค้ชป๊อบ" ที่เลือกเพลง "งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง" ร้องบนเวที ซึ่งในช่วงหนึ่งของการร้อง ด้วยเนื้อเพลง อินเนอร์ หรือความกดดัน ก็ตาม ทำให้โค้ชป๊อบถึงกับปล่อยโฮกลางรายการ และเมื่อการร้องจบลง และ "ลูกปลา" ผู้เข้าแข่งขันทีม "โค้ชป๊อบ" ได้ผ่านเข้ารอบต่อไป โค้ชป๊อบและลูกปลาก็ปล่อยโฮกอดกัน ทำให้เกิดภาพความประทับใจสำหรับคนที่ได้ชม

.

.

.

.

.

ภาพจากรายการ "เดอะวอยซ์ ซีซั่น 5"


เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย PPTV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend