ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

เร่งล่าโจรหื่นพยายามขืนใจสาวพริตตี้ แต่ถูกแทงเจ็บ

859 7

ตำรวจอุดรธานีเร่งล่าโจรหื่น พยายามขืนใจสาวพริตตี้ฟรีแลนซ์โฆษนาผลิตภัณฑ์สินค้าแบนด์เนมต่างๆ แต่ถูกแทงเจ็บ เชื่อว่ามีความประสงค์จะไปขืนใจผู้เสียหาย คาดว่าเป็นคนในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี มาเมื่อวัยที่ 25 กุมภาพันธ์ 2562 ว่า พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รอง ผกก.สืบสวน และ ตำรวจชุดสืบสวน ได้ร่วมประชุมติดจับกุมคนร้าย ที่งัดบานเกล็ดหน้าต่างของ หอพักแห่งหนึ่ง ถ.อุดลยเดช เขตเทศบาลนครอุดรธานี และพยายามจะขืนใจ น.ส.เอ นามสมมุติ อายุ 24 ปี สาวพริตตี้ฟรีแลนซ์โฆษนาผลิตภัณฑ์สินค้าแบนด์เนมต่าง ๆ เหตุเกิดช่วงเวลาตี 3 ถึงตี 4 ของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โดยการประชุมได้มีการแบ่งแนวทางในการสืบสวน หาหลักฐาน และติดตัวคนร้าย ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ในซอยหอพักดังกล่าว

พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้ส่งตำรวจไปคุ้มครองดูผู้เสียหาย เนื่องจากยังมีอาการหวาดกลัวอยู่ โดยกลัวว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุหรือกลับมาแก้แค้นได้ สำหรับการติดตามจับกุมตัวคนร้าย ได้สั่งการให้ตำรวจชุดสืบสวน ออกหาหลักฐาน เบาะแสต่าง ๆ ซึ่งตัวคนร้ายถูกผู้เสียหายใช้อาวุธมีดแทง เชื่อว่าจะได้รับบาดเจ็บพอสมควร


โดยจะมีการตรวจสอบโรงพยาบาล คลีนิกต่าง ๆ ร้านขายยา ที่คนร้ายน่าจะต้องรักษาตัว ทั้งนี้ดูจากพฤติกรรมของคนร้าย เชื่อว่ามีความประสงค์จะไปขืนใจผู้เสียหาย คาดว่าคนร้ายอาจจะเป็นคนในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยกับชาวบ้านที่เป็นผู้หญิงภายในซอยหอพักที่เกิดเหตุ ที่ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า รู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาเป็นครั้งแรก ตอนนี้คนที่เป็นผู้หญิงอยู่กันแบบผวา ถ้าตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ คงต้องคอยระมัดระวังตัวเวลาอยู่บ้านคนเดียว ยิ่งเป็นที่ที่ผู้หญิงอยู่ โดยไม่มีผู้ชายอยู่ด้วย ต้องหาวิธีป้องกันตัวเอง หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตัวเอง ต้องตั้งสติว่าควรจะทำอย่างไร ถึงจะเอาตัวรอดได้ เหมือนกับผู้เสียหายที่หลอกให้คนร้ายตายใจ ก่อนหาอาวุธมาป้องกันตนเอง

น.ส.บี นามสมมุติ อายุ 37 ปี ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ภายในซอยที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นจากทางสื่อออนไลน์ ที่มีหญิงสาวถูกคนร้ายเข้าไปในห้องพัก พยายามจะขืนใจอยู่ในซอยนี้ ทำให้รู้สึกหวาดกลัวมาก เพราะตนเองก็อาศัยอยู่บ้านคนเดียว กลัวว่าคนร้ายจะย้อนกลับมาก่อเหตุกับคนอื่นซ้ำอีก ตอนนี้ต้องระมัดระวังตัวเองเป็นอย่างมาก แม้แต่ตอนกลางวันต้องปิดประตูหรือหน้าต่างอย่างแน่นหนา และดูว่ามั่นคงแข็งแรงหรือเปล่า ถ้าตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ ทำให้ไม่สบายใจในตอนนี้

ส่วน นางซี นามสมมุติ อายุ 38 ปี บอกว่า พอรู้ว่ามีคนร้ายเข้าไปก่อเหตุกับน้องเขา ทำให้คนในซอยที่เป็นผู้หญิงพากันหวาดผวา กลัวว่าคนร้ายจะไปก่อเหตุกับคนอื่นอีก ซึ่งตำรวจได้มาขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดบ้านทุกหลัง ภายในซอย รวมถึงบ้านของตนด้วย ตอนนี้ต้องปิดบ้านตั้งแต่หัวค่ำ และให้มีคนในครอบครัวอยู่บ้านเป็นเพื่อนตลอด ตนอาศัยอยู่ภายในซอยแห่งนี้มากกว่า 20 ปี อยากให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากคนร้ายเป็นภัยต่อสังคม โดยเฉพาะผู้หญิง....

........

เรื่องโดย เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์ | ภาพโดย เศกสันติ กัลยาณวิสุทธิ์
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์