ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

'เวียร์' ขอ 'เบลล่า' ไปเที่ยวเพื่อทำสิ่งนี้

961 32
เวียร์ ขอ เบลล่า ไปเที่ยวเพื่อทำสิ่งนี้

"เวียร์" ศุกลวัฒน์ พร้อมผองเพื่อนและเหล่าแฟนคลับ ร่วมแจกเสื้อกันหนาว ที่เชียงใหม่ หลัง "เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ เคยประกาศขอ "เบลล่า" ราณี แคมเปน ไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ล่าสุดมีภาพของหนุ่มเวียร์ลงโซเชียล

ทีมบันเทิง คมชัดลึก - หากยังจำได้ ก่อนหน้านี้่ "เวียร์"  ศุกลวัฒน์ คณารศ เคยประกาศขอ "เบลล่า" ราณี แคมเปน ไปเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

ล่าสุด เรามีภาพไปเที่ยวของหนุ่ม "เวียร์" ศุกลวัฒน์ มานำเสนอ ... งานนี้พระเอกหนุ่มไม่ได้ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ที่สนิทเท่านั้น แต่ยังพ่วงเหล่าแฟนคลับไปลงพื้นที่แจกเสื้อกันหนาวให้โครงการ "Warm hug by weir 2019" กันที่ บ้านกิ่วผักเผ็ด อ.กัลญาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่  

 โดยหมู่บ้านบ้านกิ่วผักเผ็ด ตั้งอยู่บนดอยสูง บริเวณรอยเชื่อมต่อระหว่าง จ.เชียงใหม่และจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยหมู่บ้านนี้ชาวบ้านอาศัยอยู่เพียง 40 หลังคาเรือนเท่านั้น ชาวบ้านที่นี่ยังไม่มีไฟฟ้าใช้

 ซึ่งโครงการนี้จัดเป็นปีที่ 6 แล้ว ซึ่งหนุ่มเวียร์และแฟนคลับออกเดินทาง มามอบความอบอุ่นให้แก่เด็กๆ และผู้สูงอายุในพื้นที่ห่างไกล และยังคงตั้งใจสานต่อโครงการในทุกๆ ปี  โดยพระเอกหนุ่มยังย้ำอยู่เสมอว่าโครงการนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยหากขาดแฟนคลับ ผู้สนับสนุนทางบ้านที่ร่วมทำบุญกับเวียร์ในทุกๆ ปีเพื่อส่งมอบความอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว

แหม ... หนีเที่ยวไปทำกิจกรรมดีๆ แบบนี้ สาวเบลล่าคงไม่ว่าอะไรหรอก 


เรื่องโดย คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend