ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563

"บสย.รักพี่วิน" แหล่งเงินทุนสำหรับ "พี่วิน"

790 73
บสย.รักพี่วิน แหล่งเงินทุนสำหรับ พี่วิน

โครงการ บสย.รักพี่วิน ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และพร้อมให้การช่วยเหลือกลุ่มอาชีพอิสระ พี่วิน หรือกลุ่มผู้ประกอบอาชีพรถจักรยานยนต์สาธารณะ ให้เข้าถึงแหล่งทุน

บสย.หน่วยงานภายใต้การกำกับดูแลของกระทรวงการคลัง "ค้ำประกันสินเชื่อ" มั่นใจว่าเป็นโครงการที่สร้างประโยชน์ทางตรงกับกลุ่มพี่วิน ที่ขึ้นทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกทั่วประเทศกว่า 200,000 ราย"โครงการ บสย.รักพี่วิน เป็นโครงการที่สนับสนุนยุทธศาสตร์ชาติ สร้างโอกาสเข้าถึงบริการทางการเงิน "เติมทุน" ให้ผู้ประกอบการ มั่นใจว่าจะสร้างเงินหมุนเวียนในระบบเศรษฐกิจกว่า 4,580 ล้านบาท และช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบได้ 100 ล้านบาท จากการดำเนินโครงการนี้ ซึ่งตั้งเป้าช่วยผู้ประกอบการ พี่วิน 10,000 ราย"

ส่วนพี่วินมอเตอร์ไซค์ ที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุน ช่วงนี้ บสย. หรือ บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม มีโครงการ "บสย. รักพี่วิน" เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนเพื่อใช้ซื้อรถใหม่ ซ่อมรถ ใช้จ่ายฉุกเฉิน ปลดหนี้นอกระบบ โดยนำร่อง 10,000 รายแรก ให้กู้สูงสุดไม่เกินรายละ 150,000 บาท แบ่งเป็น

กู้ซื้อรถใหม่ อนุมัติไม่เกิน 100,000 บาท/ราย กู้ซ่อมแซมรถ ใช้จ่ายฉุกเฉิน แก้หนี้นอกระบบ อนุมัติไม่เกิน 50,000 บาท/ราย

ย้ำนะครับ!! พี่วินจะต้องเป็นผู้ที่ลงทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบก มีบัตรประจำตัวประกอบอาชีพรถจักรยานยนต์สาธารณะ (บัตรเหลือง) และมีสินทรัพย์ถาวรไม่เกิน 5 ล้านบาท

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่Call Center : 0-2890-9999 

บสย. บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend