ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2563

หมอนวดสุดโหดบุกกระหน่ำแทงสาวใหญ่ดับอ้าง "ฆ่าล้างมนต์ดำ"

2.85K 309

หมอนวดแผนโบราณที่บุรีรัมย์ใช้มีดปลายแหลมบุกกระหน่ำแทงหญิงวัย 45 ต่อหน้าสามีที่ป่วยอัมพฤกษ์ครึ่งตัว และเพื่อนบ้านไม่ยั้ง อาการสาหัสและเสียชีวิตขณะนำส่ง รพ. อ้างถูกผู้ตายทำมนต์ดำใส่และหลอกเอาเงิน ไปรักษาที่ไหนก็ไม่หายจึงต้องลงมือฆ่าล้างมนต์ดำด้วยตัวเอง ถูก ตร.ตามรวบได้ทันควัน

(24 ก.พ.62) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุแทงกันมีผู้บาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณบ้านห้วย ต.อิสาณ อ.เมืองบุรีรัมย์ ด้านหลังห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ส่วนคนร้ายได้ถืออาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุหลบหนีไปด้วย จึงได้ประสานกำลังเจ้าหน้าที่สายตรวจรุดไปยังที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดขนาดใหญ่อยู่บริเวณหน้าร้านรับซักผ้า และมีชาวบ้านมุงดูที่จำนวนมาก จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าผู้ที่ถูกแทงชื่อ นางพิชรัตน์ คะริบรัมย์ อายุ 45 ปี ซึ่งถูกแทงบริเวณหว่างขา และหน้าอก อาการสาหัสชาวบ้านและพลเมืองดีได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลก่อนหน้านี้แล้ว แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ญาติที่ทราบข่าวต่างพากันร้องไห้ระงม และประณามผู้ก่อเหตุด้วย เพราะลงมือกระหน่ำแทงนางพิชรัตน์ ต่อหน้าสามีที่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ครึ่งตัว และเพื่อนบ้าน ซึ่งชาวบ้านพยายามจะเข้าไปช่วยแต่ก็ไม่สามารถช่วยได้เพราะคนร้ายมีอาวุธมีด

โดยชาวบ้านให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ผู้ที่ก่อเหตุคือ นายเสถียร กุญชะโมรินทร์ อายุ 54 ปี เป็นหมอนวดแผนโบราณ ที่รับนวดตามบ้านและสถานที่ต่างๆ ได้เดินเท้าหลบหนีไปทางหลังห้างสรรพสินค้าพร้อมถืออาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุติดมือไปด้วย เนื่องจากรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้าวีโก้ สีบอรนด์ทอง ทะเบียน ณษ -2174 กรุงเทพมหานคร ที่ผู้ก่อเหตุขับมา ชาวบ้านได้ช่วยกันดึงกุญแจออกไว้ทัน จึงไม่สามารถขับหลบหนีไปได้ นายเสถียร จึงตัดสินใจเดินเท้าหลบหนีไปแทน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กระจายกำลังออกติดตามไล่ล่าผู้ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าน่าจะยังหลบหนีไปไม่ไกล โดยใช้เวลาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็จะสามารถรวบตัวนายเสถียร ไว้ได้ใกล้กับห้างสรรพสินค้า จากนั้นได้นำตัวนายเสถียร ไปชี้จุดที่ทิ้งอาวุธมีดปลายแหลมที่ใช้ก่อเหตุบริเวณคลองน้ำบ้านห้วย แต่เบื้องต้นยังหาไม่เจอเนื่องจากระดับน้ำลึกและมีผักตบชวาปกคลุมหนาแน่น ซึ่งจะได้ประสานหน่วยกู้ภัยฯ มาช่วยงมค้นหาอาวุธมีดอีกครั้ง

จากการสอบถามนายเสถียร ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนมีอาชีพเป็นหมดนวดแผนโบราณจะออกให้บริการนวดตามบ้านและสถานที่ต่างๆ ที่ผ่านมาเคยมานวดให้กับสามีของนางพิชรัตน์ ผู้ตาย ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ ครึ่งตัว จนปัจจุบันเริ่มมีอาการดีขึ้น ทั้งยังเคยมานวดให้กับชาวบ้านในละแวกนี้บ่อยครั้งจนคุ้นเคยกัน แต่ระยะหลังตนเริ่มมีอาการผิดปกติ โดยอ้างว่าเวลาที่นางพิชรัตน์ โทรศัพท์ หรือไลน์ไปหา จะมีอาการคล้ายคนเสียสติ ทั้งยังถูกนางพิชรัตน์ หลอกเอาเงินหลายครั้ง จึงเชื่อว่าน่าจะถูกนางพิชรัตน์ ทำมนต์ดำใส่ ไปรักษาที่ไหนก็ไม่หาย จึงตัดสินใจมาฆ่านางพิชรัตน์ เพื่อเป็นการล้างมนต์ดำที่เชื่อว่าตนเองถูกทำใส่

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม จึงได้ควบคุมตัวนายเสถียร ส่งให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองบุรีรัมย์ ดำเนินคดีตามกฎหมาย


เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend