ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

แฟชั่นจ๋าทั้งพี่ทั้งน้อง "แคนดี้รากแก่น" เผยรักครั้งนี้ของโทนี่ ที่บ้านโอเค

4.81K 242
แฟชั่นจ๋าทั้งพี่ทั้งน้อง แคนดี้รากแก่น เผยรักครั้งนี้ของโทนี่ ที่บ้านโอเค

หมอลำสาว "แคนดี้ รากแก่น "ทายาทราชินีหมอลำชื่อดัง"บานเย็น รากแก่น"และเป็นพี่สาวของ หนุ่มสุดอินดี้ "โทนี่ รากแก่น"ล่าสุดเปิดตัวคนรักใหม่อย่างเป็นทางการ งานนี้ครอบครัวของหนุ่มโทนี่ บอกโอเค...น้องรักใครเราก็รักด้วย

เรียกว่าแฟชันจ๋าทั้งพี่ทั้งน้อง ล่าสุดกับการแต่งตัวของ แคนดี้ รากแก่น ที่เข้าร่วม งานประกาศรางวัล "มหานครอวอร์ดส ครั้งที่ 15" กับชุดของเธอที่มองแว๊บแรก นึกว่า นักร้องสาว ปาล์มมี่ จัดเต็มเสื้อผ้าแนวโบฮีเมียน ยิปซี ไม่แคร์เพื่อนร่วมงานเลยจ๊ะ

.

แคนดี้ ได้ให้สัมภาษณ์แบบขำๆว่า ตนเองแต่งตัวเบากว่าเพื่อนที่เข้าร่วมงานนี้ นะจ็ะ ที่แต่งตัวแบบนี้เนื่องจากว่าแต่งกายตามธีมที่กำหนด ด้วยชุดสสีเขียว เพื่อสื่อถึงการปลูกฝังรณรงค์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมให้อยู่กับโลกของเราอย่างยั่งยืน ซึ่งตัวแคนดี้นั้น พยาม แต่งตัวให้ดูรักษ์โลกสุดๆจึงมาในสายธรรมชาตินั่นเอง

ในส่วนของเรื่องหัวใจของน้องชาย สุดที่รักนั่นก็คือหนุ่ม "โทนี่ รากแก่น" ที่เพิ่งจะเปิดตัวแฟนใหม่ "แก้ว จริญญา"หลังจากที่โทนี่ ได้เลิกรากับคนรักเก่า"หลิน มชณต" ที่คบหากันมายาวนานราว 5 ปีซึ่ง ครอบครัวของ โทนี่ ก็รับทราบและยินดีกับโทนี่ คอยให้กำลังใจในยามที่โทนี่ ทุกข์ใจ และสาวคนใหม่ที่มากุมหัวใจ โทนี่ รากแก่นนั้น ทางที่บ้านเปิดรับและเอ็นดูสาวกของโทนี่ หากโทนี่รักใครที่บ้านก็รักด้วย

.

.


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend