ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"เบล ขนิษฐา" เผยแต่งงานกับ "ก้อง ห้วยไร่" มาสองครั้งแล้ว

4.69K 433
เบล ขนิษฐา เผยแต่งงานกับ ก้อง ห้วยไร่ มาสองครั้งแล้ว

หลังจากหนุ่มก้อง ห้วยไร่ ออกมาประกาศว่าข่าวดีว่าได้เข้าสู่ประตูวิวาห์ตามประเพณีอีสานกับ "เบล ขนิษฐา" แฟนสาวคนสวยไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่ง ภรรยาสุดสวยของหนุ่มก้อง ก็ได้เปิดเผยที่มาที่ไปของการผูกข้อไม้ข้อมือว่าครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรก!!!!

หลังจาก นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ก้องห้วยไร่" เข้าสู่ประตูวิวาห์ตามประเพณีอีสานกับ "เบล ขนิษฐา เบ้า หล่อเพชร" โดยมีผู้ใหญ่ของทั้ง 2 ฝ่ายรับรู้ และมี โน้ส อุดม เป็นประธานในงาน พร้อมจดทะเบียนสมรสเรียบร้อย ก็ทำให้แฟนคลับของทั้งคู่เข้าไปแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบ ซึ่งที่มาที่ไปของการผูกข้อไม้ข้อมือ การซุ่มแต่งงานเงียบๆ ของทั้งคู่นั้นไม่เหมือนคู่อื่น

เพราะล่าสุด "เบล ขนิษฐา" ได้ออกมาสัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่าการแต่งงานครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้ว ซึ่งทั้งคู่สัญญากันว่า จะแต่งให้ครบสามครั้ง และครั้งที่ 3 นั้นเป็นปีหน้าแน่นอนและพร้อมมีน้องทันทีซึ่ง "เบล ขนิษฐา"ภรรยาสุดสวยของหนุ่มก้อง ก็อยากได้ลูกแฝด ส่วนโมเมนต์ในการขอแต่งงานนั้นก็ธรรมดามากๆเพราะว่า จู่ๆหนุ่มก้องก็พูดคุยเรื่องการแต่งงาน กับแม่ของ สาวเบล ในขณะที่กำลังทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ ซึ่ง เบลก็เกิดอาการงง แต่ก็รู้สึกดีใจ พอได้พูดคุยกับพ่อแม่ เมื่อพร้อมหนุ่มก้อง ก็ไม่รอช้า ก็รีบไปขอสาว เบล ทันที ยังไงก็ขอแสดงความยินดีล่วงหน้า แต่งงานของทั้งคู่ในปีหน้า นั่นเอง


เรื่องโดย ทัศนียา รัตน์วงศ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์