ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ซัดชาวเน็ต ล้อหน้าเหมือน "ป๊อบ ปองกูล"เรื่องคบซ้อน ไม่ขำด้วยแซวแรงยันลูกสาว

3.78K 669
กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ซัดชาวเน็ต ล้อหน้าเหมือน  ป๊อบ ปองกูลเรื่องคบซ้อน ไม่ขำด้วยแซวแรงยันลูกสาว

จากกรณีที่ การแต่งงานเงียบของ "ป๊อบ" ปองกูล สืบซึ้ง ที่จังหวัดนครนายก กลายเป็นเรื่องสร้างความเซอร์ไพรส์ และเป็นที่โจษจันต์อย่างมากในสังคม เมื่อมีการตั้งคำถามว่าผู้หญิงที่ป๊อบแต่งงานด้วย ไม่ใช่แฟนสาวที่เขาคบอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมา

อ่านข่าว

"โบว์" จุก! อีกฝ่ายรับรู้ สัมพันธ์ 3 คน

ไล่เรียง เรื่องราว "ป๊อบ ปองกูล"คบ ผญ 2 คนซ้อนมา

ทำให้หนุ่มป๊อบ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก แต่กระนั้นชาวเน็ตจำนวนมากเกิดอาการจำผิดกับนักร้องชื่อดังอีกคน กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โดยหลายคนได้เข้าไปด่ากอล์ฟ ทั้งแซว และบอกว่า สงสาร น้องชูใจ ลูกสาวของกอล์ฟ ทั้งที่เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับกอล์ฟและครอบครัวแต่อย่างใด

ล่าสุดหนุ่มฮิปฮอพ "กอล์ฟ" ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าว โดยระบุว่า

โดยส่วนตัวผมไม่มีความเห็นใดๆ กับเรื่องที่เกิดขึ้น นอกจากเป็นกำลังใจให้กับทุกฝ่ายครับ โลกนี้มันยากเหลือเกินที่จะเอาไม้บรรทัดมาวัดและกะเกณฑ์สิ่งที่ถูกต้องในหัวใจแต่ละดวง เพราะเซนติเมตรในใจคนเราต่างกว้างไม่เท่ากัน

อย่างไรก็ดี ประเด็นร้อนแรงที่เกิดขึ้นเมื่อวานก็เริ่มลามมาบ้านผม แม้ผมจะเดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตอยู่ก็ตาม ภรรยาไลน์มาบอกว่า ผมถูกด่าใหญ่แล้ว

อ่านข่าว

"โบว์" แจงละเอียดยิบ! ปม "ป๊อป" แต่งงาน

"ป๊อบ-ปองกูล" รับ "คบซ้อน ปลา-โบว์"

ผมกับพี่ป๊อปถูกจำผิดและทักสลับกันอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเราทั้งคู่ต่างก็คิดว่าเป็นเรื่องขำ อันที่จริงยิ่งมีเรื่องนี้แล้วมีคนเชื่อจริงจังว่าผมเป็นพี่ป๊อปผมก็ยังนั่งขำ

.. แต่ภรรยาไม่ขำด้วย

หลายคอมเม้นเริ่มนำภาพและชื่อลูกสาวมาแชร์ แล้วถามว่าสรุปน้องคนนี้ลูกใครในสองคน หรือคอมเม้นแนวๆ ว่าสงสารเด็กที่ต้องบ้านแตกสาแหรกขาด

สำหรับผมถ้าเป็นคอมเมนต์ที่ด่าผมเพราะเข้าใจผิดผมจะชิลมาก เพราะผมรู้ว่าป่วยการที่จะตามไล่อธิบายทุกอย่างกับทุกคน ลำพังตัวเรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็พอแล้ว

แต่ผมและภรรยาค่อนข้างเป็นห่วงลูก อะไรที่อยู่ในอินเตอร์เน็ตมันจะคงอยู่ตลอดไป และเธอไม่ควรโดนตัดสินแบบผิดๆ ตั้งแต่สี่ขวบ

ผมจึงขอใช้พื้นที่ต่อไปนี่แถลงว่า ผมกับภรรยายังรักกันดี สะกิดๆ ชวนมีลูกคนที่สองอยู่ประจำ น้องชูใจไม่ได้บ้านแตก และผมมีพี่ชายที่ผมเคารพรักเสมอคือพี่ป๊อป ปองกูล แต่ผมไม่ใช่พี่ป๊อป ปองกูล พร้อมทั้งได้แนบแผนภูมิแยกแยะมาในภาพสุดท้าย ว่าคนเราจะสเตอริโอไทป์คนอ้วน มีเคราว่าเป็นคนเดียวกันทั้งหมดมิได้

พิมพ์ถึงตรงนี้ ผมหลุดขำ ในความไม่ขำ

ในความไม่บันเทิง บางทีมันอาจเป็นความบันเทิง ของวงการบันเทิงที่แท้จริง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend