ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2563.

"มิ่งขวัญ" นำทัพ "พรรคเศรษฐกิจใหม่" ลุยหาเสียง "ปากคลองตลาด" ครั้งแรก

869 6
มิ่งขวัญ นำทัพ พรรคเศรษฐกิจใหม่ ลุยหาเสียง ปากคลองตลาด ครั้งแรก

วันนี้พรรคการเมืองเกิดใหม่ อย่างพรรคเศษรฐกิจใหม่ ที่นำโดยหัวหน้าพรรค "มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ" พาลูกพรรคลุยหาเสียงครั้งแรก ที่ปากคลองตลาด บรรยากาศเป็นไปด้วยความคึกคัก และได้รับความสนใจจากพ่อค้าแม่ค้ารวมทั้งผู้ที่เดินทางมาจับจ่ายซื้อของในย่านปากคลองตลาด

วันนี้ 24 ก.พ.62 เมื่อเวลา 10.00 น. นายมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรค พร้อมด้วยกรรมการบริหาร และผู้สมัครส.ส. ทั้ง 30 เขต ลงพื้นที่หาเสียงกับพ่อค้า-แม่ค้าย่านปากคลองตลาด ท่ามกลางความสนใจของพ่อค้าแม่ค้า ผู้ซื้อดอกไม้ที่อยู่ในตลาดโดยมีพ่อค้าแม่ค้าบางส่วนได้นำดอกไม้มามอบให้กำลังใจนายมิ่งขวัญและคณะ พร้อมขอให้ช่วยดูแลปากคลองตลาด ให้การค้าขายกลับมาคึกคักเหมือนเดิม


.

.

ทั้งนี้หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ ได้กล่าวกับผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวีว่า "ที่เดินทางมาลงพื้นที่ครั้งแรกที่ย่านปากคลองตลาดนั้น เพื่อต้องการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจที่ซบเซา รวมถึงปัญหาการจราจรที่เกิดขึ้น ซึ่งจะเห็นได้ว่าแต่เดิมตลาดแห่งนี้เคยเป็นศูนย์กลางขายดอกไม้ที่สวยงามและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง แต่วันนี้ได้เปลี่ยนไปเนื่องจากการออกกฏเกณฑ์ ที่สร้างข้อจำกัดจากทางภาครัฐ"

.

ส่วนกรณีที่พรรคถูกยื่นให้ กกต. พิจารณายุบพรรคนั้น เป็นเรื่องของฝ่ายกฏหมายและกรรมการบริหารที่กำลังดูแลในเรื่องนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend