ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ป๊อบ-ปองกูล" รับ "คบซ้อน ปลา-โบว์"

3.90K 23
ป๊อบ-ปองกูล รับ คบซ้อน ปลา-โบว์

ตลอดทั้งวันที่ผ่านมา (23 ก.พ.) ข่าวการแต่งงานเงียบของ "ป๊อบ" ปองกูล สืบซึ้ง ที่จังหวัดนครนายก กลายเป็นเรื่องสร้างความเซอร์ไพรส์ และเป็นที่โจษจันต์อย่างมากในสังคม เมื่อมีการตั้งคำถามว่าผู้หญิงที่ป๊อบแต่งงานด้วย ไม่ใช่แฟนสาวที่เขาคบอยู่ตลอดเวลาที่ผ่านมา

งานนี้เหล่านักขุดก็ออกมาแฉยับว่าผู้หญิงที่นักร้องหนุ่มแต่งงานด้วยมีชื่อว่า "ปลา" ซึ่้งคบหาดูใจกันมากว่า 14 ปี ตัดภาพมาที่แฟนสาวที่ชื่อ "โบว์" ที่ถูกระบุว่าเป็นแฟนที่ออกหน้าออกตาออกสังคมเพื่อนฝูงของป๊อบ ก็มีระยะเวลาคบมายาวนานกว่า 10 ปีเช่นกัน

ทำให้นักร้องหนุ่มเสียงนุ่มถูกมองว่าคบซ้อนสาว 2 คนมานานกว่า 10 ปี ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริงหรืออย่างไร  

.

.

"ป๊อบ-ปลา" 

"โบว์-ป๊อบ"

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อเวลาตีสองที่ผ่านมา (23 ก.พ.)  หนุ่มป๊อบได้โพสต์รูปของสาวโบว์แฟนสาวที่เขาไม่ได้แต่งงานด้วยลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่ชื่อว่า "pongkool" พร้อมกับเขียนข้อความใต้ภาพนี้ว่า  "โบว์ คือ ผู้หญิงที่ผมคบมาตลอดหลายปี และเรียกได้ว่าเป็นแฟน แต่ผมทำการคบซ้อน กับผู้หญิงอีกคนที่ผมคบมาก่อน ผมสร้างปัญหาเหล่านี้ขึ้นมาและปกปิดมันไว้ ผมจึงได้คุยกับโบว์ เพื่อที่จะยุติปัญหาที่ผมสร้าง โดยพูดคุยทำความเข้าใจกัน และถอยความสัมพันธ์กลับไป โบว์แนะนำให้เราโพสต์อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพื่อที่ เค้าจะไม่ต้องอธิบายกับคนอื่นๆอีก"     ซึ่งมีคนเข้ามาคอมเม้นท์มากมายทั้งให้กำลังใจ และต่อว่าต่อขานในพฤติกรรมของนักร้องหนุ่มที่คบซ้อนสาวสองคนในเวลาเดียวกัน 

 

.

.


เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย คมชัดลึก
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend